Thí sinh Nguyễn Kim Thanh, Xuân Thủy, Hà Nội - MS 53

25/10/2012 15:39
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Kim Thanh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Xuân Thủy, Hà Nội với món "Bánh đa cua".
"Một trong những món ăn mà mỗi lần ở lại trường buổi trưa tôi cùng bạn bè thường đi ăn. Bánh đa cua được làm từ những nguyên liệu bình dị vùng quê như cua đồng, bánh đa, rau muống, rau nhút… cùng hương vị đậm đà tinh chất Umami của nước dùng. Tất cả đã hòa quyện lại, lại nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được trước tô bánh đa cua. Thưởng thức món ăn trong không khí của tình bạn bè thân mật thật và vui và thú vị biết mấy. Không những vậy qua những lần đi ăn uống thế này giúp tôi hiểu hơn về văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung, văn hóa ẩm thực từng vùng miền trên đất nước nói riêng"
"Một trong những món ăn mà mỗi lần ở lại trường buổi trưa tôi cùng bạn bè thường đi ăn. Bánh đa cua được làm từ những nguyên liệu bình dị vùng quê như cua đồng, bánh đa, rau muống, rau nhút… cùng hương vị đậm đà tinh chất Umami của nước dùng. Tất cả đã hòa quyện lại, lại nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được trước tô bánh đa cua. Thưởng thức món ăn trong không khí của tình bạn bè thân mật thật và vui và thú vị biết mấy. Không những vậy qua những lần đi ăn uống thế này giúp tôi hiểu hơn về văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung, văn hóa ẩm thực từng vùng miền trên đất nước nói riêng"
Ban Biên Tập