Thí sinh Nguyễn Phú Bảo, Đại học Bách khoa Hà Nội - MS 61

25/10/2012 17:22
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Phú Bảo, Đại học Bách khoa Hà Nội với món "Phở chiên phồng".
"Mỗi dịp cuối tuần, để thay đổi không khí tôi và 2 đứa em thường lên Hồ Tây thưởng thức phở chiên phồng. Món ăn là những miếng ghép của bánh phở to bằng bao diêm rồi thả vào chảo ngập mỡ, bánh phở sẽ phồng lên như một chiếc hộp xinh xắn, với màu vàng bắt mắt. Bày những hộp nhỏ vừa chao mỡ ra đĩa, đổ thịt bò xào rau cải nóng hổi lên trên, thêm một chút gia vị, hạt tiêu là có ngay một đĩa phở chiên phồng hấp dẫn. Thơm giòn với bánh phở, kết hợp với vị bùi bùi đậm đà tinh chất Umami của nước xốt thịt bò, quá tuyệt vời cho một bữa tối lạ miệng. Vừa thưởng thức phở chiên phồng, vừa hóng gió Hồ Tây khiến tôi thích thú vô cùng"
"Mỗi dịp cuối tuần, để thay đổi không khí tôi và 2 đứa em thường lên Hồ Tây thưởng thức phở chiên phồng. Món ăn là những miếng ghép của bánh phở to bằng bao diêm rồi thả vào chảo ngập mỡ, bánh phở sẽ phồng lên như một chiếc hộp xinh xắn, với màu vàng bắt mắt. Bày những hộp nhỏ vừa chao mỡ ra đĩa, đổ thịt bò xào rau cải nóng hổi lên trên, thêm một chút gia vị, hạt tiêu là có ngay một đĩa phở chiên phồng hấp dẫn. Thơm giòn với bánh phở, kết hợp với vị bùi bùi đậm đà tinh chất Umami của nước xốt thịt bò, quá tuyệt vời cho một bữa tối lạ miệng. Vừa thưởng thức phở chiên phồng, vừa hóng gió Hồ Tây khiến tôi thích thú vô cùng"
Ban Biên Tập