Thí sinh Nguyễn Thanh Vân, Hà Đông, Hà Nội - MS 18

30/11/2012 13:22
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Thanh Vân, Hà Đông, Hà Nội với món "Thịt xông khói cuốn cải".
"Thịt xông khói cuốn cải là món ăn được yêu thích trong mùa đông này. Đây là món ăn luôn có trong thực đơn của tôi khi đi ăn hàng. Món ăn được làm từ thịt heo và bắp cải tươi ngon. Thịt hun khói cuốn trong là bắp cải, khoai tây nghiền, bơ thêm chút gia vị muối, bột ngọt chứa tinh chất Umami đậm đà. Khi đưa lên miệng bạn sẽ cảm nhận được vị mát, giòn của rau cải, vị bùi bùi của khoai tây, vị béo ngậy của bơ và thịt tan chảy trên đầu lưỡi, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị thơm ngon, đặc biệt. Sự khéo léo của người cuốn thịt cùng những nguyên liệu hợp khẩu vị của người ăn khiến những đĩa thịt xông khói cứ vơi dần đi mà người ta vẫn còn thòm thèm mãi"
"Thịt xông khói cuốn cải là món ăn được yêu thích trong mùa đông này. Đây là món ăn luôn có trong thực đơn của tôi khi đi ăn hàng. Món ăn được làm từ thịt heo và bắp cải tươi ngon. Thịt hun khói cuốn trong là bắp cải, khoai tây nghiền, bơ thêm chút gia vị muối, bột ngọt chứa tinh chất Umami đậm đà. Khi đưa lên miệng bạn sẽ cảm nhận được vị mát, giòn của rau cải, vị bùi bùi của khoai tây, vị béo ngậy của bơ và thịt tan chảy trên đầu lưỡi, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị thơm ngon, đặc biệt. Sự khéo léo của người cuốn thịt cùng những nguyên liệu hợp khẩu vị của người ăn khiến những đĩa thịt xông khói cứ vơi dần đi mà người ta vẫn còn thòm thèm mãi"
Ban Biên Tập