Thí sinh Nguyễn Trang Thu, Học viện Báo chí và Tuyên truyền - MS 71

27/10/2012 13:17
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Trang Thu, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội với món "Bún ngan".
"Một món ăn mà chúng tôi hay ăn vào những hôm bận rộn không có thời gian nấu nướng. Từng miếng ngan tươi, ngọt thịt, dầy mình với lớp da vàng ươm, bóng bẩy, béo giòn được xếp trên mặt tô bún đủ sức khiến bất kỳ thực khách nào phải thèm thuồng và ấn tượng về sự đầy đặn của bát bún . Nước dùng cho món bún cũng rất trong, không bị váng mỡ, mang vị ngọt của ngan, vị đậm đà tinh chất Umami. Vì thế không lạ khi không chỉ tôi mà rất nhiều khách hàng đến quán, sau khi “xử lý” xong phần thịt ngan đồ sộ cũng không nỡ bỏ qua mà uống hết phần nước dùng rất ngon này"
"Một món ăn mà chúng tôi hay ăn vào những hôm bận rộn không có thời gian nấu nướng. Từng miếng ngan tươi, ngọt thịt, dầy mình với lớp da vàng ươm, bóng bẩy, béo giòn được xếp trên mặt tô bún đủ sức khiến bất kỳ thực khách nào phải thèm thuồng và ấn tượng về sự đầy đặn của bát bún . Nước dùng cho món bún cũng rất trong, không bị váng mỡ, mang vị ngọt của ngan, vị đậm đà tinh chất Umami. Vì thế không lạ khi không chỉ tôi mà rất nhiều khách hàng đến quán, sau khi “xử lý” xong phần thịt ngan đồ sộ cũng không nỡ bỏ qua mà uống hết phần nước dùng rất ngon này"
Ban Biên Tập