Thí sinh Vũ Quang Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội - MS: 04

18/10/2012 12:43
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Vũ Quang Long, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội với món ăn "Phở cuốn rán".
"Với các thành phần đơn giản là bánh phở bản to cuốn tròn bằng ngón tay cái, rắc vài lát hành tươi và bỏ vào chảo rán đến khi vỏ bánh có màu vàng cánh gián là có thể ăn được. Phở cuốn rán ăn kèm với nước chấm là: Nước mắm pha đường + nước cốt chanh + dấm (chanh/quất) + ớt tươi + hạt tiêu + bột ngọt Ajinomoto, có thể ăn kèm với dưa góp và rau sống. Món phở cuốn rán thích hợp ăn vào thời tiết mùa hè vì rất mát và dễ ăn. Món phở cuốn rán có xuất xứ từ khu vực Pù Luông, Thanh Hóa. Là món ăn quen thuộc và dân dã đầy hương vị Umami của người dân địa phương nơi đây."
"Với các thành phần đơn giản là bánh phở bản to cuốn tròn bằng ngón tay cái, rắc vài lát hành tươi và bỏ vào chảo rán đến khi vỏ bánh có màu vàng cánh gián là có thể ăn được. Phở cuốn rán ăn kèm với nước chấm là: Nước mắm pha đường + nước cốt chanh + dấm (chanh/quất) + ớt tươi + hạt tiêu + bột ngọt Ajinomoto, có thể ăn kèm với dưa góp và rau sống. Món phở cuốn rán thích hợp ăn vào thời tiết mùa hè vì rất mát và dễ ăn. Món phở cuốn rán có xuất xứ từ khu vực Pù Luông, Thanh Hóa. Là món ăn quen thuộc và dân dã đầy hương vị Umami của người dân địa phương nơi đây."
Ban Biên Tập