9 bức ảnh khiến hàng ngàn cư dân mạng thổn thức tuần qua

Bạn đọc

P.L

(GDVN) - Tuần qua, hình ảnh những người mẹ, những đứa trẻ bất hạnh, những người khuyết tật nhưng giàu nghị lực, hay câu chuyện cảm động về những con người kém may mắn... khiến hàng nghìn trái tim thổn thức.

"Bao nhiêu like cho con người giàu nghị lực này?". Hình ảnh cô gái khuyết tật nhưng đầy nghị lực nhanh chóng nhận được sự đồng cảm cùng hàng trăm lời chia sẻ của cộng đồng mạng. Bức ảnh chiếm được 29.246 lượt like chỉ trong 5 giờ xuất hiện.
Hình ảnh 2 em bé song sinh không may mắn dính liền ngực và bụng. Cư dân mạng dành tới 41.659 lượt like để nguyện cầu cho ca phẫu thật thành công.
"Có gánh nặng nào bằng gánh nặng cuộc đời" là chia sẻ cho bức ảnh. 

Lời chú thích cho bức ảnh "Ai có mẹ xin đừng làm mẹ buồn" đã khiến cư dân mạng thổn thức. 16.297 lượt like là con số nhận được cộng đồng mạng chỉ sau 10 giờ chia sẻ.
Câu chuyện bà cụ bị các con bỏ mặc đến khi chết chỉ còn da bọc xương, dù bà có tới 6 người con đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Rất nhiều những chia sẻ, tâm sự, cùng nỗi bức xúc được"" cộng đồng mạng chia sẻ. Bức ảnh cùng câu chuyện đã nhận được 13.485 lượt like (thích).

"Chỉ cần hai cánh tay vững chắc và trái tim đập liên hồi. Bạn vẫn sống. Bạn nghĩ anh ấy có nghị lực không?" Bức ảnh nhận tới trên 10.000 lượt like cùng rất nhiều lời chia sẻ, động viên dành cho anh chàng nghị lực này.

"Hãy dừng lại một chút để yêu thương nhiều hơn nhé các bạn" là chia sẻ đối với bức ảnh. 
"Hi vọng giấc ngủ sẽ mang lại sự bình yên mà cuộc sống đã quên bạn tặng cho em". Bức hình tuy không còn xa lạ với cư dân mạng, nhưng chỉ sau 11 giờ được chia sẻ lại, bức ảnh vẫn nhận được 5.487 lượt like.

"Chú chó này đã không chịu rời giường bệnh kể từ khi cậu chủ của nó phải nằm điều trị trong bệnh viện. Like nếu bạn thấy cảm động trước tình cảm của chú chó dành cho chủ của nó và cũng muốn có 1 người bạn tuyệt vời và đáng iu như vậy". Chú chó nhanh chóng chiếm được cảm tình của cư dân mạng.
P.L
Từ khóa :
ảnh tuần , facebook , cư dân mạng , like
9 bức ảnh khiến hàng ngàn cư dân mạng thổn thức tuần qua
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác