Án mạng kinh hoàng: GĐ CA tỉnh khẳng định vẫn chưa bắt được hung thủ

Bạn đọc

Hải Sơn

(GDVN) - Đại tá Bùi Đức Sòn GĐ CA tỉnh Hòa Bình khẳng định với phóng viên báo GDVN vào buổi trưa nay: "Vẫn chưa bắt được hung thủ gây án".


Về thông tin của một trang tin điện tử vào buổi sáng nay cho biết, Công an tỉnh Hòa Bình đã xác định được hung thủ gây án trong vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình đêm ngày 16/1. Trang tin này đưa tin: "Hung thủ là một nam giới có thể có quan hệ với bà chủ quán cafe"?

Vẫn chưa bắt được hung thủ vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại Hòa Bình

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Đại tá Bùi Đức Sòn - Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã phủ nhận những thông tin này: "Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa bắt được hung thủ gây ra vụ án".

“Chúng tôi vẫn đang tích cực huy động lực lượng cán bộ điều tra, để nhanh chóng truy tìm và bắt hung thủ. Hiện vẫn chưa bắt được hung thủ gây án”- Đại tá Bùi Đức Sòn, Giám đốc CA tỉnh Hòa Bình, cho biết thêm.

Đại tá Bùi Đức Sòn - Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình khẳng định vẫn chưa bắt được hung thủ gây án..


Cũng theo Đại tá Bùi Đức Sòn, thông tin bắt được hung thủ là chưa chính xác. “Những thông tin sai lệch từ dư luận không chính xác sẽ ảnh hưởng đến công tác điều tra. Chúng tôi đang rà soát lại các nguồn tin liên quan vì nạn nhân Lan có nhiều mối quan hệ phức tạp” – Đại tá Sòn cho biết thêm.

Trao đổi với PV Báo Giáo dục Việt Nam, Thượng tá Nguyễn Văn Long, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự CA tỉnh Hòa Bình cũng khẳng định: Cũng khẳng định chưa bắt được hung thủ gây án tại phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình.

Như báo GDVN đã thông tin, khoảng 20h25 phút ngày 16/1, chị Nguyễn Thị Hoàng Yến đi làm về và phát hiện một bọc chăn lớn nằm tại cửa nhà mình (tổ 5 phường Thịnh Lang, TP. Hòa Bình) thì hốt hoảng khi biết đó chính là xác mẹ đẻ của mình là bà Trần Thị Lan.

Tại hiện trường, bà Lan được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, được quấn một chiếc chăn. Qua khám nghiệm, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình phát hiện có nhiều vết cắt, ban đầu được xác định đây là vết dao cắt sâu ở vùng cổ và 2 tay.
 
Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này đến với bạn đọc…

Hải Sơn
Từ khóa :
Án mạng kinh hoàng: GĐ CA tỉnh khẳng định vẫn chưa bắt được hung thủ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác