Án mạng kinh hoàng: Một phụ nữ bị cắt cổ ngay tại cửa nhà

Bạn đọc

Hùng- Tuấn/ ANTĐ

Một phụ nữ bị cắt cổ ngay trước cửa nhà tại tổ 5 phường Thịnh Lang, TP. Hòa Bình.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h25’ ngày 16/1/2012, khi chị Nguyễn Thị Hoàng Yến đi làm về thì phát hiện một bọc chăn lớn nằm tại cửa nhà ở tổ 5 phường Thịnh Lang, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Thấy vậy, chị Yến nhìn kỹ thì phát hiện bên trong bọc chăn quấn là một người, chưa kịp hốt hoảng chị Yến đã bị ngã vật khi biết đó chính là mẻ đẻ của mình.

Cơ quan CSĐT- CA tỉnh Hòa Bình đang khám nghiệm hiện trường vụ trọng ánNgay sau đó, cơ quan chức năng và lực lượng CSĐT- CA tỉnh Hòa Bình đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân. Bà Lan được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, được quấn một chiếc chăn phủ lên người. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan CSĐT-CA tỉnh Hòa Bình phát hiện có nhiều vết cắt, ban đầu được xác định đây là vết do dao cắt sâu ở vùng cổ và 2 tay.

Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường vụ án để xem


Bà Lan (SN 1965) có HKTT tại tổ 13 phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, là chủ cửa hàng bán cà phê tại tổ 5 phường Thịnh Lang. Thông tin ban đầu, người nhà nạn nhân xác định chiếc xe máy tay ga hiệu Shark (SYM) mang biển kiểm soát 28S8 - 2869 và điện thoại di động cùng toàn bộ nữ trang bằng vàng trên người bà Lan và một số tài sản có giá trị đã bị hung thủ lấy mất.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan CSĐT- CA tỉnh Hòa Bình xác định bà Trần Thị Lan chết do vết cắt ở cổ. Theo thông tin từ quần chúng nhân dân và những người xung quanh thì bà Trần Thị Lan là người có nhiều mối quan hệ phức tạp.

Thông tin hấp dẫn:

 

Cô gái bị xăm rết

Quan chức chơi cờ tiền tỷ

Những con đường đầy bao cao su

Bạo hành dã man ở Vĩnh Phúc

Bắt cóc trẻ sơ sinh ở bệnh viện Phụ sản TƯ

Lạc vào thế giới đêm Hà Thành

Điều kỳ diệu về cụ rùa Hồ Gươm

Những câu chuyện ở Trường bắn

Chọc gậy bánh xe

Bộ trưởng Đinh La Thăng

Tra tấn ôsin dã man

Sát thủ Lê Văn Luyện

Hùng- Tuấn/ ANTĐ
Từ khóa :
Án mạng kinh hoàng: Một phụ nữ bị cắt cổ ngay tại cửa nhà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác