Bình cứu hỏa mua tại BigC nổ tung trong xe BMW

Bạn đọc

Hải Ninh

(GDVN) - Mới mua tại siêu thị Big C Long Biên được ít ngày, một khách hàng hú vía vì bình cứu hỏa bỗng dưng phát nổ phá tan nhiều nội thất trong xe ô tô BMW.

Chiều ngày 31/7/2014, anh Lê Hồng D., trú tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang dừng xe tại đường Hoàng Ngân, phường Trung Hoà, Cầu Giấy (Hà Nội). Khi vừa bước ra khỏi xe được ít phút, anh D. hoảng hốt khi thấy trong xe bỗng nổ tung, bọt khí trắng xóa.

Lấy lại bình tĩnh, anh D. mở cửa thì phát hiện bình cứu hỏa mới mua tại Siêu thị BigC Long Biên bị phát nổ. Rất may khi bình cứu hỏa phát nổ, không có người ngồi trong xe nên không để lại thương tích về người nhưng nhiều bộ phận nội thất trong chiếc xe bị xé rách nát, bung khỏi vỏ xe…

Bình cứu hỏa mà anh D. mua tại siêu thị BigC trên vỏ có ghi thông tin: nhà cung cấp là Công ty TNHH ĐTTM FAMY VN, địa chỉ là 12,172/4,172 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dưới đáy bình có ghi hạn sử dụng đến năm 2017.

Sau khi vụ nổ xảy ra, nhiều người chứng kiến tỏ ra bàng hoàng, lo lắng trước chất lượng các bình cứu hỏa hiện nay. Anh Trần Tiến Dũng ở KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội bức xúc cho biết: “Sử dụng bình cứu hỏa trên xe ô tô để phòng cháy chữa cháy lúc xe bị cháy nổ. Tuy nhiên, nếu các bình cứu hỏa mà cứ nổ tung như thế, tính mạng người ngồi trên xe cũng khó bảo đảm thì không còn ai dám dùng nữa”.

Hiện anh D. đang hoàn thiện thủ tục để khởi kiện nhà cung cấp sản phẩm.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ nổ tung bình cứu hỏa:

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Hải Ninh
Từ khóa :
bình cứu hỏa , nổ tung , big C , nguy hiểm , Công ty TNHH ĐTTM FAMY VN
Bình cứu hỏa mua tại BigC nổ tung trong xe BMW
Chủ đề : Tiếng dân
Bình luận
Chia se
1

Mua bình về xịt bỏ hết chất bọt,xong bơm nước vào cho nặng để khi bị kiểm tra thì hợp lệ.Có để bất kỳ đâu trong xe cũng không sợ nổ.Tui đang làm thế đấy.

trần tuấn khanh
5

Ngày mai tôi sẽ sản xuất áo giáp và nón giáp đặt biệt dành cho người sử dụng ôtô. Cảm ơn cái nghị định đã cho tôi một sáng kiến.!...

Nguyễn binh Han
5

Ai mà nghĩ ra chứa bình cứu hỏa trong xe du lịch nén đề nghị cấp giải Nobel ( cho cả người ký văn bản này nữa)

đặng thanh hương
2

nhớ đội mũ bảo hiểm khi đi taxi , oto để mảnh nổ bình cuu hỏa khi đi vào ổ gà không găm vào đầu nhé:)

Hai Lúa
9

Nhìn rõ có chữ xuất xứ Trung Quốc trên tem, chắc là dùng tôn mỏng lên mới vỡ như bom khí? Xe tôi cũng để 1 bình mai lấy vứt quách cho khỏi sợ nổ? Từ giờ trở đi loại bỏ hàng Tàu khỏi trong đầu.

Xem thêm bình luận
Tin khác