[CLIP]: Cán bộ Quản lý thị trường Hà Nội nhận vật giống tiền của doanh nghiệp

Bạn đọc

Minh Anh

(GDVN) - Một clip của bạn đọc gửi đến tòa soạn Báo điện tử Giáo dục Việt Nam xuất hiện hình ảnh 2 cán bộ Quản lý thị trường Hà Nội có nhận một "vật" giống tiền...

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vừa nhận được đoạn clip dài gần 08 phút ghi lại cảnh hai cán bộ (1 nam, 1 nữ) mặc sắc phục của lực lượng quản lý thị trường, được cho là đang công tác tại một đội thuộc Chi cục QLTT Hà Nội đến nhận "phong bì" của doanh nghiệp.

Clip ghi lại cảnh hai cán bộ mặc sắc phục quản lý thị trường vào cửa hàng uống nước, không có hành động kiểm tra hàng hóa, sau đó cầm phong bì ra về. 

Một nam cán bộ quản lý thị trường cầm tờ giấy, nghi có kẹp vật giống tiền để đưa cho nữ cán bộ (ảnh cắt từ clip).
Nữ cán bộ nhanh chóng đưa vào cặp và gấp lại (ảnh cắt từ clip).
Clip ghi lại cảnh 02 cán bộ quản lý thị trường Hà Nội nhận vật "nghi" giống tiền của Doanh nghiệp!

Theo tìm hiểu của phóng viên, Tổ công tác của Đội QLTT xuống có 3 người, hai người vào trong cửa hàng còn một người đứng ngoài cảnh giới.

Một nguồn tin cho biết, đây là lần thứ hai trong vòng 6 tháng qua doanh nghiệp phải đưa tiền cho nhóm cán bộ quản lý thị trường này. Lần thứ nhất cửa hàng đã phải chi 10 triệu đồng và lần vừa rồi là 2 triệu đồng.

Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, hiện UBND TP. Hà Nội và Sở Công thương Hà Nội đã chỉ đạo, yêu đang cầu xác minh, làm rõ sự việc.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Minh Anh
Từ khóa :
điều tra , làm rõ , kiểm tra , cán bộ , thu giữ , xác minh , xử phạt , sai phạm , quản lý thị trường hà nội , nhận vật nghi giống tiền
[CLIP]: Cán bộ Quản lý thị trường Hà Nội nhận vật giống tiền của doanh nghiệp
Chủ đề : Tiếng dân
Bình luận
Trần Ngọc Vinh
0

Biết đến bao giờ xã hội mới sạch bóng giặc nội sâm

Nguyễn Minh
1

Không có quốc gia nào có lực lượng khó hiểu như lực lượng QLTT ở nước ta . Hoành hành , nhũng nhiễu doanh nghiêp mà chẳng mang lại ích lợi gì cho đất nước . Rất mong chính phủ xem xét công tội của lực lượng này

Nguyễn Văn Mạnh
2

Kiểu ngồi như Ông quản lý thị trường vô cùng phản cảm. Ngồi bắt chân chữ ngũ, hai tay luôn xoa vào lòng bàn chân. Thật kgoong thể hiểu nổi cán bộ làm việc lại mất tư cách như thế.

bui ngoc cuong
5

Hàng giả,hàng cấm,hàng nhái,hàng lậu...là từ những động thái này ,và chuyện này ở VN thấy quá quen ,va cũng không còn mấy ai quan tâm,vì có cũng chẳng làm được cái gì,ban ngày ban đêm,thành phố thôn quê,thằng lớn thằng nhỏ...vận hành như những cơ phận của 1 động cơ !

Ngọc dũng
3

Đó là lý do tại sao mà mọi người vẫn tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để vào được mhaf nước dù biết rất rõ là lương thấp

Minh Hoàng
12

Những việc tương tự như thế này không thiếu gì và ở tất cả mọi nơi.

Bùi giang
9

Tôi ở hà tĩnh cung làm kinh doanh!chuyen này là cơm bữa với đội qltt rồi!lần nào vào chả mất 500k đến 1tr

Xem thêm bình luận
Tin khác