Cô gái bị xăm rết lên mặt khóc nức nở vì xúc động

Bạn đọc

Nguyễn Tiến

(GDVN) - Cô gái tên G bị xăm rết lên mặt cho biết sẽ về quê ăn tết với gia đình và họ hàng, sau đó có thể làm việc BV Thu Cúc nếu như sức khỏe ổn định.

Sáng nay, bệnh viện điều trị cho cô gái G tại Hà Nội đã tiến hành họp báo thông báo kết quả điều trị của nạn nhân bị xăm rết lên mặt Nguyễn Thị G. Trao đổi với báo chí, GS Nguyễn Thị Dụ, Giám đốc Bệnh viện cho biết, sau 20 ngày điều trị, các vết thương nhiễm trùng trên cơ thể G đã đóng vảy và lên da non. Đồng thời trạng thái tinh thần của G đã ổn định và vui vẻ trở lại. Sau khi G hồi phục bệnh viện sẽ sắp xếp công việc cho G.

Nụ cười đã nở trên khuôn mặt của thiếu nữ bị xăm

Trong cuộc gặp gỡ báo chí sáng nay, tinh thần của G đã ổn định, nụ cười đã xuất hiện mỗi khi G trao đổi với các phóng viên. G cho biết, sẽ ở lại bệnh viện để làm việc để tiện việc điều trị và khám chữa bệnh sau này. Tuy những vết thương đã lành nhưng G vẫn phải thường xuyên đến bệnh viện để theo dõi.

Sau 6 tháng, khi những vết thương đã ổn định, bệnh viện mới quyết định dùng các phương pháp gì để xử lí các vết sẹo trên cơ thể G. Dự kiến cuối tuần này G sẽ về quê ăn Tết cùng gia đình.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về cô bé G: 


Tinh thần và thể chất cũng như vết thương của G đã tiến triển rất tốt từ khi được điều trị (ảnh 24h)

G xúc động khi được nhiều người quan tâm chăm sóc (ảnh 24h)

Mẹ, các bác sĩ và phóng viên báo chí vây quan (ảnh 24h)

Nguyễn Tiến
Từ khóa :
bệnh viện , vết thương , đóng vảy , điều trị , nhiễm trùng , khuôn mặt , trạng thái , cơ thể
Cô gái bị xăm rết lên mặt khóc nức nở vì xúc động
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác