Điều chuyển công tác Hiệu trưởng bị tố và 4 giáo viên tố cáo

Bạn đọc

Phương Linh

(GDVN) - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Trụ, Long An ông Trần Văn Đốc xác nhận, vừa ký quyết định điều chuyển cả Hiệu trưởng và 4 giáo viên Trường Tân Phước Tây.

Ngày 15/9, xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam qua điện thoại, ông Trần Văn Đốc – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Trụ, tỉnh Long An xác nhận, ông này vừa ký quyết định điều chuyển công tác một số lượng lớn nhân sự của Trường tiểu học Tân Phước Tây.

Theo đó, bà Lê Thị Cẩm – Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Phước Tây chuyển về làm Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Văn Đậu, xã Bình Tịnh.

Ngoài ra, 4 giáo viên khác cũng của trường này vừa được điều chuyển về các Trường tiểu học khác như: Võ Văn Mùi, Quê Mỹ Thạnh, tiểu học xã Mỹ Bình và tiểu học Lạc Tấn.

Toàn bộ những Trường tiểu học này đều nằm ở huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Quyết định điều chuyển này chính thức có hiệu lực bắt đầu từ hôm nay, ngày 15/9.

Huyện Tân Trụ vừa có quyết định điều chuyển Hiệu trưởng, 4 giáo viên Trường Tân Phước Tây (ảnh: sites.google.com)

Về lý do của việc điều chuyển này, đây là phương án điều động nhân sự giáo viên chung, chứ không phải chỉ riêng Trường tiểu học Tân Phước Tây.

Ngoài ra, còn có nguyên nhân là do nội bộ của nhà trường Tân Phước Tây mất đoàn kết.

Trước đó, vào tháng 6 năm nay, cũng chính 4 giáo viên này đã có đơn khiếu nại, tố bà Hiệu trưởng có một số sai phạm, thiếu sót trong công tác quản lý nhà trường.

Hồi đầu tháng 9, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã có trả lời khiếu nại của các giáo viên nói trên.

Tuy nhiên, trả lời qua điện thoại với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Trần Văn Đốc từ chối thông tin chi tiết về những vụ việc mà các giáo viên nói trên khiếu nại.

Phương Linh
Từ khóa :
Huyện Tân Trụ , Long An , giáo viên , Hiệu trưởng , nhân sự , công tác , quản lý.
Điều chuyển công tác Hiệu trưởng bị tố và 4 giáo viên tố cáo
Bình luận
Tâm An
3

Chuyển hiệu trưởng sang trường khác thì.... Chừa được thói lạm thu, chi khống chăng?. Ông nào dính chàm cho xuống làm giáo viên. Nặng vừa cho xuống làm bảo vệ. Nặng quá cho về luôn. Điều chuyển là hình thức bao che tội phạm hợp pháp.

Nguyễn Tây Hạ
4

Theo tôi, không bên điều chuyển Hiệu trưởng mà cách chức đuổi việc vì hiệu trưởng mà sai phạm quản lý ,có hành vi không tốt trong XH nên kiên quyết đào thải

CHu Văn Quý
1

Ngành nên có trả lời rõ ràng đúng sai về sự việc, Mượn việc điều động mà không có quy trình, đối tượng, không công khai thì đúng là có gì khuất tất.Ngay từ đầu mà trên có cách xử lý đúng thí sao mất đoàn kết được

Bùi Minh Thuận
9

Làm thế này thì có khác chi dung dưỡng bao che cho tội phạm và trù dập người nói đúng.

lan123
6

troi ơi là trời. còn quá tội thời phong kiến

lan123
11

Ko thể hiểu nổi. vậy cũng điều chuyển hoặc cách chức luôn trưởng phòng gd đi. tố cáo tiêu cục mà dám bảo ng ta gây mất đoàn kết. truong phòng làm ô uế nganh giáo dục vốn đã quá đen tối

Nhà giáo
9

Lạ thay. Cứ tốt cáo sai trái là bị cho là mất đoàn kết.

Han Ban Tư
13

Đồng ý với Ngọc Lan.Hãy lên tiếng bảo vệ những gv dũng cảm vốn ít ỏi trong ngành.Bảo vệ họ là bảo vệ con em các bạn đấy.Vì những gv dũng cảm thường là những người trung thực,hay bảo vệ quyền lợi của phụ huynh học sinh.Tôi tâm đắc nhất với ý kiến của Xuân Vi.

Xem thêm bình luận
Tin khác