Giáo viên mầm non bị tố tát mặt trẻ: Cô giáo đã đến tận nhà xin lỗi

Bạn đọc

Nguyễn Tiến

(GDVN) - Chị Đào Thị Đan, mẹ của cháu Phúc cho biết: Hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên đã tát cháu bé đã tới gia đình nhận lỗi vì đã tát vào mặt cháu Phúc.

Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, chị Đào Thị Đan (SN 1985, tạm trú tại tổ 8, ấp 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM) phản ánh sự việc con chị là cháu  Đặng Trần Thiên Phúc bị cô giáo ở trường mầm non Mai Anh (đóng trên địa bàn) hành hung.

Theo đó, chiều 2/1, chị Đan đón cháu Phúc từ trường mầm non Mai Anh thì phát hiện trên má cháu có vết tát vẫn còn in trên má. Chị Đan có hỏi các cô trông cháu nhưng không cô nào nhận tát cháu bé mà chỉ nói là do các cháu nô nghịch với nhau.

Vết thương trên mặt cháu bé do cô giáo tát

Sau khi đưa cháu bé về nhà chị Đan còn phát hiện dương vật của cháu bị tổn thương. Ngay lập tức chị đã đưa cháu tới Bệnh viện Nhi đồng để khám. Kết quả, bệnh viện đã chuẩn đoán cháu bị thương phần mềm vùng mặt và đầu dương vật. Đồng thời chị đã phản ánh thông tin trên tới cô Nguyệt, Hiệu trưởng nhà trường. Tuy nhiên sự việc không được giải quyết dứt điểm.

Sau khi Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải những thông tin trên, sáng 18/1, trao đổi với phóng viên, chị Đan cho biết: Hiệu trưởng nhà trường là cô Nguyệt và cô Mai đã đến nhà nói chuyện và xin lỗi gia đình. Theo đó cô Mai đã nhận là người đã tát vào mặt cháu Phúc. Tuy nhiên vết thương tại vùng dương vật của cháu bé vẫn chưa được làm rõ và phía nhà trường không nhận gây lên vết thương này?.

Đơn thư của gia đình cháu bé gửi tới Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

Hiện tại chị Đan vẫn tiếp tục yêu cầu phía nhà trường giải thích rõ nguyên nhân vì sao đầu dương vật của cháu bé bị tổn thương. Vì trước khi đưa bé tới trường, bé Phúc vẫn hoàn toàn bình thường không bị tổn thương gì.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam chiều 18/1, cô Nguyệt đã xác nhận sự việc trên và cho biết nhà trường đã nhận tát cháu bé và đã xin lỗi gia đình chị Đan.

Trước đó cô Nguyệt đã cho biết, sẽ liên hệ lại với phía phụ huynh để giải quyết mọi chuyện. Đồng thời đã yêu cầu các cô giáo đến để xin lỗi gia đình chị Đan. Tuy nhiên do bận nhiều công việc nên nhà trường “quên” chưa liên hệ lại.

 Về vết thương trên má của cháu bé, cô Nguyệt đã nhận là do nhà trường gây ra: “Cái đó là do cô giáo chỉ “thơm” nhẹ lên má cháu bé thôi! Còn về vết thương ở dương vật thì hôm đó nhà trường đã lấy ra một sợi chỉ ở trong đó và đã gói lại, không có vấn đề gì lớn”.

Nguyễn Tiến
Từ khóa :
Bạo hành trẻ , mầm non
Giáo viên mầm non bị tố tát mặt trẻ: Cô giáo đã đến tận nhà xin lỗi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác