Lời chúc ngày 8/3 dành tặng "người phụ nữ tôi yêu"

Bạn đọc

Thùy Liễu (th)

(GDVN) - Ngoài những món quà, những bông hoa tươi thắm, hãy dành tặng người phụ nữ yêu thương của bạn những lời chúc hết sức có ý nghĩa.


Lời chúc dành tặng "người ấy" của bạn


1. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

2. Ngày 8/3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

3. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên cư­ời e thẹn,cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.


4. Em ngạc nhiên, rồi hỏi anh: Tại sao chỉ tặng một nụ hồng? Anh trả lời đó là nụ hồng chỉ dành tặng em, chỉ có một người yêu duy nhất dù ở cuối chân trời góc biển nào? Anh cũng nhớ, cũng yêu chỉ một nụ hồng. Nụ hồng của tình yêu chung thủy và chờ đợi… Em đừng vội cắt mái tóc thề nhé! Vì đó là kỷ niệm của tình yêu! Chúc em vui vẻ, hồn nhiên trong ngày 8/3/2013.

5. Ngày 8/3, anh vẫn nhớ ngày này hằng năm, có lẽ, anh không kịp gửi một đoá hoa hồng tươi nhất của buổi sáng khi ngày 8/3 năm nay đến cho em nhưng anh vẫn nhớ! Nhớ em rất nhiều, nhớ mái tóc thề ngang vai che nghiêng nụ cười duyên dáng khi anh trao một nụ hồng. Khi anh trao nụ hồng, chỉ một nụ hồng dành cho em buổi sáng 8/3 năm đó!

7. Gửi người tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn tôi muốn dành cho người con gái tôi yêu. “Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!”.

8. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

9. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em… cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em… trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ (You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.)

Lời chúc dành tặng mẹ kính yêu

10. Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con... Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.


11. Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày 8-3 mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.

12. Mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền/ Mẹ, mẹ là bài hát thần tiên/ Là bóng mát trên cao/ Là mắt sáng trăng sao/ Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối... mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. 8/3, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

13. Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ!Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

14. Ngày của mẹ. Con làm bài thơ này tặng mẹ. Chúc mẹ sức khỏe và sống mãi bên con. Con yêu mẹ!

15. Mẹ ơi con ở nơi đây.
Ngày đêm mong nhớ,đêm ngày nhớ mong.
Mẹ già sức yếu lưng còng.
Con thương mẹ lắm sóng lòng con nao.
Nhớ về năm ấy hôm nào.
Con còn bé nhỏ té nhào trước sân.
Mẹ hay mẹ chạy lại gần.
Bàn tay êm ái đỡ đần con lên.
Và rồi mẹ bảo,mẹ khuyên.
Con còn bé nhỏ đừng nên chạy đùa.
Những lời của mẹ năm xưa.
Con còn ghi nhớ đâu chừa một câu.
Thế mà cách đã bấy lâu.
Con dần khôn lớn còn đâu bé hoài.
Mẹ còn thức những đêm dài.
Lo từng cơm áo đường dài cho con.
Mẹ dù thịt nát xương mòn.
Vẫn mong con mẹ hãy còn tương lai.
Đường con đi hãy còn dài.
Cũng còn có lắm chông gai đường trần.
Mẹ dù chịu kiếp phong trần.
Vẫn mong con mẹ được nhàn tấm thân.
Chớ đừng theo nghiệp nông dân.
Suốt đời lam lũ lưng trần phơi sương.
Hôm nay con với phố phường.
Lòng còn thổn thức đêm trường chưa nguôi.
Chắp tay xin chút ơn trời.
Ban cho mẹ vẫn suốt đời bên con.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi

Thùy Liễu (th)
Từ khóa :
xã hội , phụ nữ , mùng 8/3 , lời chúc , 8/3
Lời chúc ngày 8/3 dành tặng "người phụ nữ tôi yêu"
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : 8/3
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác