Nghẹn ngào câu chuyện của con kể về mẹ

Bạn đọc

Đỗ Tuyết

(GDVN) -Clip là một câu chuyện dài 6 phút 50 giây kể về tình mẫu tử, về tình yêu thiêng liêng và cao cả mà mẹ dành cho con…Dù có ở bất cứ nơi đâu, có khó khăn như thế nào, dù con có làm gì sai mẹ vẫn luôn là người bên con, sẵn sàng hi sinh tất cả vì người con thân yêu….

Đó là câu chuyện  của người con kể về người đã mang lại sự tồn tại của con trên thế gian này. Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng, đẻ đau con đã được ra đời trong những giọt nước mắt hạnh phúc của cha mẹ. Những yêu thương đùm bọc của gia đình đã cho con niềm vui để con lớn lên từng ngày..

Nhưng hạnh phúc ấy đã không trọn vẹn cho tới một ngày ba đã rời xa con và mẹ mãi mãi trong một vụ tai nạn..Đây chính  bắt đầu những  ngã rẽ đầu tiên của hai mẹ con. Mẹ đã phải cố gắng trở thành một người hoàn hảo vừa làm cha, vừa làm mẹ để chăm sóc cho con, cho con tình yêu thương, che chở cho con khi con bước vào lớp 1.

Những tấm hình của bạn bè trong ngày lễ khai giảng được chụp với cha với mẹ nhưng con, con chỉ có mình mẹ. Mẹ đã an ủi, vỗ về để con không cảm thấy tủi hờn và buồn bã.

Rồi những niềm vui, nụ cười rạng rỡ  của mẹ khi con được điểm 10 đầu tiên và  những lúc mẹ tức giận khi con làm hỏng đồ, những lúc mẹ thay cha làm công việc của người đàn ông trong gia đình, rồi những ước mơ mẹ mong con sớm trưởng thành…

Và một ngày nữa lại đến thầy giáo gọi mẹ lên vì con học hành chểnh mảng, con mải chơi điện tử quên cả giờ về. Mẹ đã nỡ tay tát con trong cơn tức giận. Cũng vì sự bồng bột trẻ con mà con đã bỏ mẹ lại đi trong cơn mưa tầm tã.. Sự lo lắng của mẹ bắt đầu xuất hiện, những giọt nước mắt, những hối hận về hành động của mình, khiến mẹ lại lầm lũi trong mưa đi tìm con. 

Sự đau đớn trong trái tim mẹ bắt đầu dâng lên khi thấy con ngất đi trên vỉa hè vì cảm lạnh. Những lo lắng đến những bước chân vội vã bế con vào bệnh viện. Giọt nước mắt của mẹ lại tiếp tục rơi khi đứng trước của phòng cấp cứu của con. Trong những cơn mê, mẹ vẫn luôn ở cạnh bên con hàng ngày hàng giờ cho đến khi con tỉnh dậy con mới nhận ra tình yêu thương của mẹ, những hi sinh vất vả mà mẹ đã dành cho con….

Happy 8/3 cảm ơn mẹ vì tất cả. Đó chính là thông điệp mà clip muốn gửi đến tất cả các bà mẹ, những người mẹ yêu thương đã vất vả nuôi nấng chúng ta nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Đỗ Tuyết
Từ khóa :
xã hội , clip , mẹ và con , cảm động , tặng mẹ , 8/3
Nghẹn ngào câu chuyện của con kể về mẹ
Chủ đề : 8/3
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác