Nghi can đã nhận tội hãm hiếp bé gái từ khi 5 tuổi

Bạn đọc

Thế Quân

(GDVN) - Theo chị T., trong buổi làm việc đầu tiên với Công an, nghi can số 1 của vụ cháu S. bị hãm hiếp là N. đã thừa nhận các hành vi sai trái của mình.

Ngày 10/6, Đội 7 – Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM (PC 45) đã mời gia đình của cháu S. (ba và mẹ), nạn nhân (cháu S.) và đối tượng Huỳnh M.N (nghi can số 1 gây ra vụ việc này) lên làm việc.

Được mời lên làm việc vào buổi chiều cùng ngày, ngay sau khi kết thúc buổi làm việc với cơ quan điều tra, chị Trần T.B.T cho biết: Trong buổi làm việc với Công an, điều tra viên cho biết, sáng cùng ngày, khi đến làm việc, N. bước đầu đã thừa nhận những hành vi sai trái của mình với cháu S.

Chị T. cho biết, qua làm việc với điều tra viên, N. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình với cháu S. (ảnh: T.Q)

Tuy nhiên, theo điều tra viên tên Trà (Đội 7 - PC 45 TP.HCM) trả lời với gia đình nạn nhân thì, đó là việc thừa nhận trước mắt của N., cơ quan Công an còn phải tiến hành một vài buổi làm việc với N. cũng như với một số các nhân chứng khác liên quan đến vụ việc này để củng cố hồ sơ, xác định rõ ràng tội danh của N. trước khi có những bước quyết định tiếp theo.

Cũng tại buổi làm việc với điều tra viên, chị T. cũng đã cung cấp toàn bộ các thông tin cần thiết có liên quan đến việc cháu S. nhiều năm nay đã bị nghi can N. hãm hiếp nhiều lần, kể cả một số các thông tin mới xuất hiện mà chị T. cho rằng, N. thực hiện hành vi hãm hiếp cháu S. có tổ chức, có nghĩa là có sự tham gia của một số đối tượng là thanh niên cùng xóm.

Hiện vụ việc nghiêm trọng này vẫn đang được cơ quan Công an tích cực điều tra, xác minh.

Thế Quân
Từ khóa :
Hãm hiếp , trẻ em , Công an TP.HCM , điều tra viên , điều tra , xác minh.
Nghi can đã nhận tội hãm hiếp bé gái từ khi 5 tuổi
Bình luận
NGUYỄN DŨNG QUỐC
6

Vụ việc này cần hoàn tất hồ sơ và truy tố gấp. Không để nghi phạm (nếu có tòng phạm) sống ngoài vòng pháp luật được. Tôi ủng hộ mọi hình phạt nặng nhất đối với tội phạm hiếp dâm. Vì nó sẽ để lại những tổn thương thể chất lẫn tinh thần nặng nề cho nạn nhân sau này. Cần loại trừ khỏi xã hội tội phạm hiếp dâm. Như thế mới răn đe những kẻ xấu còn tìm ẩn trong xã hội.!

Xem thêm bình luận
Tin khác