Người phụ nữ “quỷ dữ” thắp niềm tin cho hàng ngàn trái tim

Bạn đọc

P.L

(GDVN) - Câu chuyện về Carmen Tarleton, người phụ nữ mang thân hình “quỷ dữ” nhưng ẩn giấu sau đó cả một nghị lực phi thường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hơn 400.000 người chỉ sau 2 ngày xuất hiện.


Mặc dù, mang diện mạo khủng khiếp khiến mọi người phải hoảng sợ khi gặp nhưng Carmen Tarleton, 44 tuổi, người Mỹ, vẫn cảm thấy mình vô cùng may mắn khi còn được sống cùng các con sau vụ tai nạn khủng khiếp mà cô không bao giờ muốn nhớ lại.

Là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình, chồng cô – Rodgers đã biến cô từ một phụ nữ xinh đẹp trở thành một người tàn phế. Sau khi phục hồi sức khỏe, cô gần như không làm được bất cứ việc gì. Một mắt của cô có nguy cơ bị mù vĩnh viễn. Điều đáng sợ là hình dạng của cô trở nên khủng khiếp hơn bao giờ hết. 

Carmen Tarleton - Người phụ nữ nghị lực thắp niền tin cho hàng ngàn trái tim.


Điều khiến hàng trăm nghìn người nể phục cô chính bởi trong suốt khoảng thời gian nằm chiến đấu với tử thần để dành lại mạng sống trên giường bệnh, cô đã không ngừng viết sách. Tarleton hi vọng có thể truyền nghị lực phi thường và tình yêu bất tận vào cuộc sống của mình đến với những người có số phận không may mắn.

Tarleton chia sẻ, cô đã từng có những giấc mơ tràn đầy sức sống. Cô mơ thấy có ngàn khung cửa mở ra xung quanh cô ấy và mọi người mỉm cười nói với cô ấy rằng: “Cuộc sống là một sự lựa chọn”.

Tarleton đã viết trong một quấn sách của mình: “Khi cuộc sống mang đến cho bạn sự việc vô cùng khủng khiếp, giống như tai nạn mà tôi từng trải qua. Nếu bạn có thể vượt qua điều đó để tiếp tục sống tốt, sống có ý nghĩa thì bạn sẽ cảm thấy mình vô cùng may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn”.

Ngay khi câu chuyện về cuộc đời của cô Tarleton được chia sẻ, cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước tội ác mà người chồng đã gây ra cho cô. Thành viên Kend Love nói: “Sao trên đời này lại tồn tại những người tàn nhẫn như vậy nhỉ?”. 

Bên cạnh đó, bạn Lê Hà Đông chia sẻ: “Anh ta có phải là một con người không vậy? Còn rất nhiều người phụ nữ phải chịu đựng những nỗi đau cả thể xác lần tinh thần. Nạn bạo hành gia đình ngày càng trở nên trầm trọng. Chúng ta cần có những hành động cụ thể xóa bỏ tình trạng này”.

Rất nhiều thành viên bức xúc nói: “30 năm tù cho hành động hủy hoại cuộc đời một con người là quá nhẹ” (Châu Giang). “Độc ác quá. Không thể hình dung được” (Luna). “Thật nhẫn tâm. Phải trừng trị thật nặng tay những trường hợp thế này” (Thành Nguyễn)…

Trong khi đó, hàng nghìn những lời chúc, lời động viên, chia sẻ của cộng đồng mạng dành cho người phụ nữ nghị lực – Tarleton. Bạn Lương Nguyễn bày tỏ: “Chúc mọi điều tốt lành đến cho người phụ nữ này, mặc dù mình không quen biết”. “Cố lên nha chị. Em chúc chị sẽ luôn hạnh phúc trên con đường mình chọn. Chúc chị lấy lại được khuân mặt như trước kia”, thành viên Heo mập chia sẻ.
 
“Tôi khâm phục chị bằng cả con tim. Nếu giống như chị, có lẽ tôi không thể sống thêm một giây nào nữa. Chị thật mạnh mẽ. Mong cho chị sớm mạnh khỏe và hạnh phúc”, bạn Vân Thái nói.

“Cô vẫn rất đẹp. Hãy cố gắng sống thật mạnh mẽ và yêu đời cô nhé!” Lời động viên xúc động của bạn Long Phạm nhận được rất nhiều lời khen và đồng cảm của mọi người.

Câu chuyện về cuộc đời bất hạnh của người phụ nữ mang hình dạng “quỷ dữ” không hề thấm đượm chút màu sắc bi quan nào. Trái lại, nó thắp sáng niềm tin yêu cuộc sống, chắp thêm sức mạnh cho hành nghìn trái tim. 

"Cuộc sống là một sự lựa chọn. Tôi sẽ tiếp tục sống để lựa chọn cho mình một con đường khác. Một điều mà không dễ dàng với tôi. Cám ơn chị rất nhiều”, bạn Tommy Phạm chia sẻ.

“Mình muốn tìm cuốn sách của chị để đọc. Khâm phục nghị lực mạnh mẽ của chị quá. Niềm tin và sự yêu đời của chị xứng đáng để mọi người học tập”, Pé Lùn bày tỏ. “Phải sống thật tốt. Đừng để cuộc đời trôi qua một cách vô vị. Và đừng bao giờ để mình phải chạy theo cuộc đời. Hãy sống thật hạnh phúc để cuộc sống này trở nên ý nghĩa”, bạn Thanh Trà bộc bạch.

Thành viên Xuân Lan tâm sự: “Thật là một người phụ nữ phi thường. Tại sao chị lại có niềm tin, nghị lực như vậy? So với chị và nhiều người khác thì chuyện của tôi cũng không quá to tát, nhưng sao tôi lại không đủ niềm tin, nghị lực như chị? Chị là động lực giúp tôi vươn lên. Hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với chị”. 

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
P.L
Từ khóa :
Carmen Tarleton , người phụ nữ , thân hình , quỷ dữ , khâm phục , mỹ , cư dân mạng
Người phụ nữ “quỷ dữ” thắp niềm tin cho hàng ngàn trái tim
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác