Những bộ phim ngắn về tình yêu nức lòng ngày Valentine

Bạn đọc

Theo Dantri

Chỉ là những bộ phim hoạt hình rất ngắn nhưng thông điệp mà nó gửi tới người xem thật sâu sắc và ý nghĩa.


Paperman

"Paperman" là câu chuyện tình yêu cổ tích thời hiện đại với những yếu tố vừa thực vừa ảo. Một anh chàng làm công việc văn phòng nhàm chán bỗng một ngày cảm thấy trái tim khẽ rung lên vì một cô gái mà anh tình cờ gặp. Giây phút đó thoảng qua rất nhanh và chàng trai đã bỏ lỡ, tưởng như đó là một cuộc gặp gỡ vô tình và sẽ trôi đi như bao cuộc gặp ngắn ngủi, bất ngờ khác mà người ta đôi khi vẫn thầm tiếc vì đã không làm cách gì níu giữ lại được.Nhưng phép màu đã xuất hiện và chàng trai quyết định theo đuổi vận may của mình trong lần thứ hai gặp lại cô gái. Tình yêu đôi khi đến một cách không ngờ, từ những cơ hội thoảng qua mà nếu ta vô tình nó sẽ trôi đi rất vội, nhưng nếu đủ tinh ý để nhận ra và nắm bắt, bạn sẽ không biết được những điều kỳ diệu nào đang chờ đợi mình ở phía trước. 

Up"Up" không phải là bộ phim hoạt hình ngắn và nội dung của nó cũng không chỉ hướng tới câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Carl và Ellie nhưng những cảnh phim được cắt ghép tinh tế trên nền nhạc của phim - bài "Remember When" đủ kể hết những thăng trầm, biến động trong tình yêu của bất cứ cặp đôi nào. Thật xúc động khi thấy Carl và Ellie đã ở bên nhau trong suốt những năm tháng tuổi thơ, dành cho nhau tình yêu không thay đổi cho tới tận những năm tháng tuổi già. Ngay cả bệnh tật và bao điều bất hạnh khác cũng không thể chia lìa họ, ngoại trừ cái chết.


À quoi ça sert l'amourTrên nền nhạc là khúc tình ca nồng nhiệt của Pháp - "Tình yêu mới tuyệt vời làm sao", chúng ta được chiêm ngưỡng một câu chuyện tình yêu sét đánh đặc trưng của tuổi trẻ. Trong tình yêu của hai nhân vật chính, ta thấy những nóng giận ngốc nghếch, những giận hờn vu vơ, những nhớ thương cồn cào và cả cách làm lành giản dị đáng yêu của đôi bạn trẻ. 

Theo Dantri
Từ khóa :
phim valentine , tinh yeu , loi chuc , socola , ngọt ngào , yêu thương
Những bộ phim ngắn về tình yêu nức lòng ngày Valentine
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác