Những màn tỏ tình khiến dân mạng xôn xao năm 2012

Bạn đọc

Hiền Nguyễn (Tổng hợp)

(GDVN) - Màn cầu hôn bằng flashmob 'Gangnam Style'; 'Độc chiêu' tỏ tình bên cầu Long Biên; Màn tỏ tình lãng mạn giữa sân ĐH Quốc gia; Màn cầu hôn bằng flashmob đầu tiên ở Hà Nội là những màn tỏ tình làm xôn xao cư dân mạng năm vừa qua.


Màn cầu hôn bằng flashmob 'Gangnam Style'

Một đoạn clip không chỉ ghi lại màn flashmob cầu hôn mà còn kể lại câu chuyện của hai người, theo điệu nhảy Gangnam Style của một chàng trai ở Hải Phòng. 

Chuyện tình của Quang Huy và Hương Giang bắt đầu cách đây nửa năm. Khi cả hai vừa yêu nhau được 3 ngày thì Giang sang Australia du học. 6 tháng sau, Giang về nước chơi và hai người đã gặp lại nhau. Tuy nhiên, nhiều chuyện xảy ra khiến Giang cảm thấy tình cảm giữa hai người đang dần xa cách. Sắp đến sinh nhật mình nhưng Giang quyết định sang nước ngoài sớm hơn dự định để chắc chắn lại tình cảm của mình hơn. (Nguồn: Vietnamnet).Màn tỏ tình lãng mạn giữa sân ĐH Quốc gia

Màn tỏ tình bằng flashmob của Vũ Hải Đường gửi tới Hà Thị Vân Anh đã nhận được sự cổ vũ của hàng trăm bạn trẻ, tại sân ĐH Quốc gia Hà Nội sáng 23/9. (Nguồn: Vnexpress).

Đường trao nụ hôn lên trán bạn gái trong tiếng vỗ tay tán thưởng của bạn bè xung quanh.

Màn cầu hôn bằng flashmob đầu tiên ở Hà Nội

Một màn cầu hôn lãng mạn của chàng trai Mạnh Cường (sn 1984) dành cho cô gái Thanh Hà (sn 1987) mà anh yêu đã diễn ra ở khu vực Hồ Tây (Hà Nội) vào ngày 20/4. (Nguồn: Vietnamnet).

Chú thích ảnh: Đoạn nhạc nhảy sử dụng 3 ca khúc: Roly Poly (Part 2) của nhóm T-ara (Hàn Quốc), " If A Song Could Get Me You" của ca sĩ Marit Larsen và "No Promises" của Shayne Ward.'Độc chiêu' tỏ tình bên cầu Long Biên

Đầu tháng 7/2012, sau khi cùng nhóm bạn buộc hàng trăm quả bóng bay nhiều màu sắc vào thành cầu Long Biên (Hà Nội), chàng trai đã dẫn bạn gái lên cầu, mở hộp quà rồi vừa trao quà, trao nhẫn vừa nói "em đồng ý lấy anh nhé". Màn cầu hôn này khiến cô gái xúc động, ôm chầm lấy chàng trai trong tiếng vỗ tay chúc mừng hạnh phúc của nhiều người. (Nguồn: Dân trí).


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Hiền Nguyễn (Tổng hợp)
Từ khóa :
Gangnam Style , Cầu Long Biên , Đại Học Quốc Gia , chàng trai , Báo điện tử Vietnamnet , T-ara , Hà Nội , Hương Giang
Những màn tỏ tình khiến dân mạng xôn xao năm 2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác