Clip: Người mẹ đánh con dã man khiến dân cư mạng dậy sóng phẫn nộ

0 thảo luận 30/11/12 10:22
(GDVN) - Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một phụ nữ dùng gối, tay, chân liên tiếp đánh mạnh  vào người  khiến cháu bé khóc thét thảm thiết. Điều kinh khủng hơn khi qua hình ảnh cháu bé đó mới chỉ biết bò chưa tự ngồi hay đứng được.

Chỉ sau 30 phút được đưa lên mạng xã hội Facebook của nickname Nu Na Le, đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ có hành động dùng gối, tay, chân đánh mạnh vào người cháu bé trên giường khiến cháu bé này khóc thảm thiết đã ngay lập tức bị dân cự mạng phản hồi mạnh mẽ. Hiện tại chưa xác định được clip này xảy ra ở đâu nhưng qua lời quát mắng của người phụ nữ, nhiều người suy đoán có lẽ clip này xuất xứ từ Trung Quốc.

Dân cư mạng dậy sóng trước clip ghi lại hành động đánh con dã man của một người mẹ


Mở đầu đoạn clip người phụ nữ ngồi trên giường cạnh cháu bé, liên tục có lời quát mắt và dùng gối đánh mạnh vào người cháu bé. Kèm theo mỗi lần dùng gối đánh là lời quát hằn học dành tiếp theo hành động đó là những cái tát liên tiếp vào mặt cháu bé tội nghiệp. Không những vậy, khi nhặt được vật dụng gì sẵn có, người phụ nữ này liền vung tay ném mạnh vào bé. Chưa hả cơn giân người phụ nữ còn liên tục dùng tay đánh vào đầu, véo vào mông, lưng và má cháu bé.

Đặc biệt khi cháu bé này muốn bò lại gầnnhư muốn làm nguôi con giận  người phụ nữ, ngay lập tức cháu bị người phụ nữ này lấy tay giữ người và chân đạp mạnh lên người khiến cháu bé bị đẩy ra xa. Khi clip khép lại vẫn liên tiếp là những hành động đánh dập cháu bé dã man.

Theo quan sát, hành động cũng như cách cháu bé muốn bò lại gần người phụ nữ có thể đưa ra nhận định người phụ nữ trong clip này chính là mẹ cháu bé. Dù nguyên nhân là gì nhưng khi chứng kiến hành động đánh đập dã của người phụ nữ lên cháu bé đã ngay lập tức bị dân cư mạng đả kích.

Hành động đánh còn dã man của người phụ nữ (ảnh cắt từ clip)


Một bạn có nickname Đoàn Ngân khi xem xong clip đã phải thốt lên: “Trời ơi, sao trên đời lại có những con người như thế này được”. Tiếp theo là một loạt conmen lên án mạnh mẽ hành động dã man của người phụ nữ trong clip.

Ngay chính tác giả đưa clip lên mạng Facebook cũng thốt lên: “Người đàn bà này là một con quái vật”. Cùng chung dòng suy nghĩ đó nhiều bạn trẻ đã like và chia sẻ bình luận với chung một ý kiến: “thật là dã man”, “mất hết tính người” khi chứng kiến những hình ảnh trong clip.

Ngay mở đầu đoạn nội dung giới thiệu clip, nickname Nu Na Le đã nhắn nhủ “‎1 like bằng 1000 viên gạch vào loại cầm thú này”. Có thể nói ngay sau khi đoạn clip được đưa lên đã nhận sự phản hồi mạnh mẽ lên ánh hành động của người phụ nữ trong clip.

Mời độc giả theo dõi đoạn clip hành hạ con dã man đang khiến dân cư mạng xã hội Facebook phẫn nộ:Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).