Nữ sinh đánh hội đồng: Nhà trường đề nghị công an xác minh

Bạn đọc

Hải Sơn

(GDVN) - Thông tin ban đầu xác định nhóm nữ sinh trong đoạn Cip được tung lên mạng thuộc Trường PTTH Hiền Đa (xã Hiền Đa, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).

Ngày 1/1/2012, trao đổi với PV báo GDVN, thầy Phạm Minh Tân – Hiệu trưởng THPT Đa Hiền cho biết: “Sau khi nghe thông tin trên mạng có đang tải đoạn Clip quay cảnh một nhóm nữ sinh gây gổ, đánh lộn và được cho là học sinh trong trường, Ban Giám hiệu nhà trường đã họp bàn và tiến hành kiểm tra lại đoạn Clip đó? Tôi cũng chỉ mới nghe được thông tin này và chưa xác định được đây có phải là cảnh quay học sinh của trường không nữa?”.

Cảnh tung "chưởng" của 3 "nữ quái" (ảnh chụp lại từ Clip)

Cũng theo thầy Phạm Minh Tân, đoạn Clip này có thể được quay từ lâu rồi và mới được một trong số những người chứng kiến, ghi hình phát tán lên mạng vài ngày trước. “Hình ảnh từ clip có thể thấy những người khác đứng bên ngoài vẫn mặc quần áo thường, không phải đợt rét đậm thời gian này. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa xác định đây có phải cảnh quay học sinh trong trường. Chúng tôi cũng đã đề nghị Cơ quan CA điều tra, làm rõ những nữ sinh trong đoạn clip này. Nếu đây đúng là học sinh của trường, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với những nữ sinh có hành vi đã đánh bạn” – thầy Minh cho hay.

Cảnh đánh nữ sinh đánh "hội đồng" này được cho là học sinh Trường THPT Hiền Đa (ảnh chụp lại từ Clip)


Như báo Giáo dục Việt Nam thông tin, vài ngày qua, cư dân mạng xôn xao, phẫn nộ với những hình ảnh trong đoạn video dài 1 phút 08 giây quay lại cảnh 3 nữ sinh vây quanh đánh hội đồng một nữ sinh mặc áo đồng phục xanh viền trắng trước sự chứng kiến và hào hứng của rất nhiều đứng hai bên đầu đường.

Cùng với đó là những tiếng chửi thề, văng tục đòi “lột áo nó ra”?. Không dừng lại, 3 "nữ quái" này còn xông vào liên tiếp tát, đấm, đạp túi bụi vào mặt, bụng và giựt tóc cô gái kia nằm giãy giụa tự vệ, chống đỡ yếu ớt…Sau màn "chào hỏi" nữ sinh mặc áo trắng đã lấy chân đạp mạnh vào bụng nữ sinh này, sau đó liên tiếp nhiều câu nói: “ mày thích thế nào” và ba nữ sinh này liên tiếp đạp, đấm vào người nữ sinh mặc đồng phục này, bất chấp câu nói của nữ sinh mặc áo đồng phục “sao em phải thế nhỉ?” ba người này thay đạp vào bụng, vào lưng nạn nhân sau đó còn đòi lột áo nữ sinh này. Mặc dù bên ngoài có khoảng gần 20 người chứng kiến nhưng không hề thấy động thái can ngăn nào.

Thiếu nữ áo đen ra dáng đàn chị đứng “chỉ đạo” 2 nữ sinh còn lại vật nữ sinh mặc đồng phục xuống đất, liên tục đấm, tát vào mặt và dùng chân để đạp vào người bạn. Bị đòn đau, nữ sinh định bỏ chạy thì 3 “nữ quái” túm lại, lôi xềnh xệch trên đất, vừa lôi vừa đấm, đạp liên tiếp.

Theo thông tin xác nhận ban đầu, nhóm học sinh trong đoạn clip này thuộc Trường PTTH Hiền Đa có địa chỉ tại xã Hiền Đa, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Báo Giáo dục tiếp tục thông tin sự việc này đến bạn đọc…
Hải Sơn
Từ khóa :
Nữ sinh đánh hội đồng: Nhà trường đề nghị công an xác minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác