Ôsin bị tra tấn: Bà chủ xối nước nóng vào vùng kín 10 phút?

Bạn đọc

Hải Sơn

(GDVN) - Miễn cần lý do, bà chủ nhiều lần dùng chân, tay, cán chổi đánh người giúp việc. Không những thế nạn nhân còn bị bà chủ xối nước nóng vào vùng kín.

Ngày 6/1, PV Báo GDVN đã tìm về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Vân Đình (huyện Ứng Hòa – Hà Nội) để tìm hiểu vụ việc. Theo lời kể từ nạn nhân Phạm Thị Phương (SN 1953, xã Đại Cường - Ứng Hòa -  Hà Nội), làm giúp việc cho bà chủ Trần Thị Tuyết Minh ở số nhà 16, ngõ 95 Kim Mã - quận Ba Đình - Hà Nội từ tháng 8/2011, lương thỏa thuận bằng miệng 2 triệu đồng/tháng.

Nhưng trong suốt thời gian giúp việc cho nhà bà Minh hễ có chuyện gì làm không vừa ý bà chủ là bà Phương lại bị lôi rà đánh đập. Nhiều lần bà xin nhưng bà chủ Minh vẫn đe dọa, chửi bới độc địa và hành hạ bằng chân, tay, cán chổi và người, vào đầu chảy máu. Đến nay vẫn chưa trả lương giúp việc cho bà.

Bà Phương (đang nằm) và em dâu tại BV ĐKKV  Vân Đình

Cách đây khoảng một tuần, khi không làm vừa lòng bà chủ nên bà Phương đã bà Minh bắt cởi trần truồng trong nhà tắm và bật bình nước nóng xối thẳng vào người.

“Bà Minh bắt tôi đi tắm nhưng trời rét tôi không đi. Sau đó, bà Minh bắt tôi cởi hết quần áo bắt đứng trong nhà tắm. Sau đó, bà Minh bật vòi nước nóng hết cỡ, cứ thế xối vào người tôi. Nước nóng quá tôi cứ che vòi nước xối bên trái thì bà xả bên phải. Trong khoảng 10 phút đồng hồ bà ấy (tức bà Minh – PV) không dừng xối nước vào bụng và vào bộ phận sinh dục của tôi...” – bà Phương nói trong nước mắt.

Nhìn cảnh này mọi người không khỏi xót thương

 

Cũng theo bà Phương, thời gian làm giúp việc cho nhà bà Minh chỉ làm việc nhà, giặt giũ quần áo cho gia đình bà chủ và không được đi ra khỏi nhà. Vì thế, bà Phương không thể liên lạc được với ái và tự thoát khỏi địa ngục đó được. Chỉ đến tối ngày 3/1, bà Minh bảo về Hà Giang ăn Tết nên mới “thả” bà Phương về quê.

Ngồi phía giường bên chăm sóc chị dâu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Vân Đình, bà Nguyễn Thị Vĩnh không cầm được nước mắt nói: “Tối hôm 3/1, bà Minh có gọi điện cho tôi, chồng tôi và nói: “Bà Phương dạo này “đổ đốn” lắm. Cứ sai việc gì làm là hỏng, rồi đánh vỡ bát, đĩa thường xuyên. Vừa rồi còn ăn cắp của tôi 5 triệu nữa”. Tôi có bảo ấy chết, nếu chị ấy có tính đấy thì cho gia đình em xin, để tôi về truy xem có chuyện đó không? Đến 18h chiều ngày 4/1 thì thấy chị Phương về nhà chân lê lết không đi được dép, người phù nề rất to. Nhìn thấy mà không thể không đau được”.

Vùng mông, bụng bị bỏng độ 3

 

Theo bà Phương, nguyên nhân bà chủ đánh đạp là do bà làm việc chậm chạp. Gần đây, bà Minh luôn tìm cớ để hành hạ bà dã man và dựng chuyện bị mất trộm 5 triệu đồng để quỵt tiền công, đuổi bà về quê. 
  
Bác sỹ Đào Văn Luật - Phó Trưởng Khoa Ngoại - BVĐK Vân Đình cho biết: Bệnh nhân Phạm Thị Phương nhập viện hồi 19h, ngày 5/1 trong tình trạng vùng mắt trái sưng nề, ngực bầm tím 20 nhân 5 cm; bàn tay bị bỏng độ 3, mông, đùi, tầng sinh môn 2-3 bị bỏng 18%... Các vết thương đang có mùi khí hư do bị nhiễm trùng.

Bàn tay bà Phương đang bị hoại tử

 
“Chúng tôi đang cố gắng xử lý các vết thương này và áp dụng các biện pháp nuôi dưỡng khắc phục phần da bị hư tổn và xử lý nguy cơ nhiễm trùng huyết, uốn ván dẫn đến hoại tử cao cho bệnh nhân. Đến nay sức khỏe bệnh nhân Phương đang tiến triển khả quan nhưng cần phải theo dõi them để tránh những biến chứng xấu để lại cho bệnh nhân” – Bác sỹ Luật nói.

Báo GDVN sẽ tiếp tục thông tin này đến bạn đọc…

Hải Sơn
Từ khóa :
Ôsin bị tra tấn: Bà chủ xối nước nóng vào vùng kín 10 phút?
Chủ đề : Ôsin bị tra tấn: Bà chủ bị thần kinh?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác