Sự thật “người ngoài hành tinh” xuất hiện ở Thanh Hóa

Bạn đọc

Theo VOV

Công an xác minh những tấm hình chụp có “hiện hình lạ” là do hiệu ứng máy điện thoại.


Chiều 26/2, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Bình, Chánh Văn phòng huyện Yên Định, Thanh Hóa cho biết, cơ quan Công an Định Bình, Yên Định đã xác minh những tấm hình chụp có “hiện hình lạ” là do hiệu ứng máy điện thoại.

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Yên Định người dân đang xôn xao về chuyện người phụ nữ chụp ảnh cho con bằng điện thoại di động, nhưng khi xem lại ảnh lại thấy hình dạng “người ngoài hành tinh” khiến cả vùng quê xao động.

Bức ảnh được cho là có hiện tượng lạ


Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Thành (73 tuổi), trú tại làng Sen xã Định Bình (Yên Định - Thanh Hóa): Khoảng 10h sáng 23/2, bà đang làm cỏ lúa ngoài đồng (khu vực đồng thuộc làng Sen, xã Định Bình), lúc đó con gái bà là chị Phạm Thị Ngoan (29 tuổi) cùng cháu Trịnh Hoàng Khánh Nguyên (3 tuổi) có chở phân bón lúa ra đồng cho bà bón phân.

Khi ra đến bờ đê gần ruộng, chị Ngoan để 2 bao phân xuống cho bà Thành bón, rồi quay lại lấy điện thoại chụp hình đứa con đang chơi trên đê và bụi hoa dại ven đường. Khi chụp được 2 tấm đầu chị Ngoan thấy vẫn bình thường nhưng chụp đến tấm thứ 3, thứ 4 chị xem lại hình thì hốt hoảng phát hiện trong tấm hình chị chụp có hình người dị dạng, trông như kiểu “người ngoài hành tinh”.

Vừa nhìn thấy hình ảnh đó chị liền hốt hoảng hô to rồi bỏ chạy về nhà kể cho bố mình sự việc.

Ngay trưa hôm đó, nghe sự việc chị Ngoan chụp ảnh con trai mình nhưng xuất hiện sinh vật lạ đứng ở đường, khiến cả trăm người dân tò mò kéo nhau đến xem. Ông Phạm Văn Bi (78 tuổi), bố đẻ chị Ngoan nói: “Tôi đang ở nhà nấu cơm để chờ bà nhà tôi về ăn thì con gái tôi hốt hoảng chạy về kêu tôi ra, không hiểu chuyện gì, đến lúc nhìn thấy 2 tấm hình có hình người dị dạng tôi cũng ngỡ ngàng. Kể từ hôm đó đến nay, gia đình tôi liên tục nghe người dân bàn tán về chuyện chụp 2 tấm hình của con tôi”.

Ông Thiều Sỹ Đãi, Trưởng Công an xã Định Bình trao đổi sự việc


Khi PV về hiện trường nơi chị Ngoan chụp ảnh vào sáng 26/2, thì tại khóm cây dại ven đường có thắp một nén hương, cách đó 50m tại khu ruộng bỏ trống người dân có tổ chức thắp hương, đốt vàng mã.

Ông Nguyễn Văn Bình cho biết thêm, sau khi nghe thông tin từ người dân, huyện đã phối hợp cùng Công an huyện làm rõ sự việc trên. Qua làm việc với chị Ngoan, chị Ngoan khai báo ảnh chụp hiện hình lạ là do hiệu ứng từ chế độ chụp ảnh camera trong máy điện thoại của chị.

“Chúng tôi sẽ chỉ đạo xã thông tin rõ ràng về vụ việc trên loa truyền thanh của xã để người dân biết, tránh gây hoang mang dư luận”- ông Bình nói. Ông Thiều Sỹ Đãi, Trưởng Công an xã Định Bình (Yên Định) cũng cho biết, Công an xã đã phối hợp với Công an huyện xác mình và khẳng định, hình chụp là do hiệu ứng của chế độ chụp ảnh trong máy điện thoại của chị Ngoan.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Theo VOV
Từ khóa :
Yên Định , Thanh Hóa , ruộng , bờ đê , đốt vàng mã , bố đẻ , ra đồng , kéo nhau
Sự thật “người ngoài hành tinh” xuất hiện ở Thanh Hóa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác