Tuần qua, hàng ngàn dân mạng mất ngủ vì 10 bức ảnh này

Bạn đọc

T.L

(GDVN) - Những em bé khuyết tật với nghị lực phi thường, những mảnh đời bất hạnh, những tấm gương vươn lên trong cuộc sống... tuần qua, hàng loạt bức ảnh chứa trong nó quá nhiều thông điệp khiến hàng ngàn cư dân mạng trăn trở.

"Đôi bàn tay đẹp nhất chính là đôi bàn tay của mẹ". Bức ảnh khiến cư dân mạng vô cùng xúc động và nhanh chóng nhận được tới 21.691 lượt like.

Hình ảnh chú chó khuyết tật kéo xe cho người chủ cũng khuyết tật của nó là minh chứng cho sự trung thành và tình yêu vô đối của loài vật.

"Họ không bất hạnh... Bởi vì họ có nụ cười. Hãy cười lên. Like cho 1 ngày may mắn nhé!". Bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn 21.000 lượt like của cư dân mạng.
Không gì là không thể, nếu bạn có sự quyết tâm và nghị lực vươn lên, theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến với bạn. Cầu cho em sẽ luôn có niềm tin và hạnh phúc trong cuộc sống này.
Không chấp nhận nỗi đau, Lê Thị Thắm (thôn 9 Đoàn Kết, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) đã vươn lên hòa nhập với các bạn cùng trang lứa, làm nên những điều kỳ diệu, phi thường. Chỉ bằng đôi chân, Thắm đã tập luyện, viết được chữ, soạn thảo thành thạo văn bản trên máy vi tính, chải tóc, nhặt được rau cho mẹ và nhiều công việc trong sinh hoạt thường ngày.
"Bao nhiêu like cho em bé giỏi giang này?". Bức hình nhận được trên 11.000 lượt like. Đồng thời, cư dân mạng dành nhiều lời khâm phục và lời chúc cho em. 
Thông điệp từ bức hình chiếm được sự đồng cảm lớn từ phía cộng đồng mạng. 9.589 lượt like là con số dành cho tấm hình ý nghĩa này
Nếu bạn đang được online facebook và vô tình lướt qua hình ảnh này đây, thì bạn đã là một trong những người hạnh phúc. Hãy trân trọng những gì mình đang có.
Nếu đang đọc những dòng chữ này tôi dám chắc rằng tuổi thơ của các bạn hạnh phúc hơn gấp trăm ngàn người trên thế giới này.
Đây là hình ảnh chụp các em học sinh của trường tiểu học Hữu Lũng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn, thậm chí không có đôi dép để đi nhưng các em vẫn cố gắng đi học chăm chỉ. 

T.L
Từ khóa :
ảnh , cư dân mạng , tuần qua , facebook
Tuần qua, hàng ngàn dân mạng mất ngủ vì 10 bức ảnh này
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác