VIDEO: Thót tim với những kiểu vi phạm GT ở cầu cạn Thái Hà - Láng Hạ

Bạn đọc

Hải Sơn

(GDVN) - Hai cây cầu vượt cạn ở các nút giao thông (Tây Sơn - Chùa Bộc và Thái Hà - Láng Hạ) - Hà Nội vừa mới được đưa vào sử dụng để giảm tải ùn tắc giao thôngi. Tuy nhiên, ở cả hai điểm nút giao thông trên hai cây cầu này đã xuất hiện thêm nhiều tình huống người tham gia giao thông vi phạm rất nguy hiểm và đáng báo động...

Đó là việc người tham gia giao thông lại biến hai đầu cầu vượt này thành những nơi quay đầu xe không đúng chỗ, hoặc đi tắt, đi ngược chiều, người đi bộ cũng cắt ngang để sang đường...vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Theo quan sát của PV báo Giáo dục Việt Nam, đa số những người này cố tình vi phạm với lý do chỉ để rút ngắn đoạn đường, hay còn gọi là đi tắt cho nhanh... Nhưng những vi phạm đó để lại mối nguy hiểm rình rập có thể gây tai nạn với những người tham gia giao thông khác và nguy hiểm với ngay chính những người đang 'phớt lờ' Luật Giao thông đường bộ.

Mời bạn đọc cùng theo dõi video mà chúng tôi ghi lại được tại nút giao thông cầu cạn Láng Hạ - Thái Hà - Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) vào chiều ngày 6/5.
Hải Sơn
Từ khóa :
Láng Hạ , video , Thái Hà , cửa phật , Luật Giao thông đường bộ , Huỳnh Thúc Kháng , vi phạm giao thông , video clip
VIDEO: Thót tim với những kiểu vi phạm GT ở cầu cạn Thái Hà - Láng Hạ
Chủ đề : VIDEO HÓT TRONG NGÀY
Chủ đề : Xôn xao lời bình luận trong Clip giao thông
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác