Video ông Đệ đoạt diễn đàn, coi thường lãnh đạo, mắng Giám đốc sở "đừng có hỗn"

Bạn đọc

Công Lý

(GDVN) - Sự xấc xược, ứng xử thiếu văn hóa, coi thường lãnh đạo tỉnh và giám đốc các Sở... là những ngôn từ nói về ông Đệ tại cuộc họp báo của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Cuộc họp báo thường kỳ của UBND tỉnh Thanh Hóa nhằm mục đích cung cấp thông tin đến các cơ quan báo chí về tình hình kinh tế - xã hội và các vấn đề báo chí, dư luận quan tâm.

Trong cuộc họp báo có cả phần, đại diện các cơ quan báo chí đặt câu hỏi gửi đến lãnh đạo tỉnh để được trả lời.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo chiều ngày 05/8, phần các phóng viên báo đài đang đặt câu hỏi thì ông Nguyễn Văn Đệ (thường gọi là bầu Đệ) - Chủ tịch Hiệp doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã "cướp mic" của phóng viên và có thái độ hống hách, xấc xược với toàn bộ lãnh đạo tỉnh, giám đốc các Sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa.

Không được mời lên phát biểu nhưng ông Nguyễn Văn Đệ giật micro của 1 phóng viên rồi tuyên bố: “Chúng tôi không đồng ý với văn bản của Sở Nội vụ, sẽ tiếp tục gửi đơn đề nghị ra Trung ương...".

Thấy ông Đệ có thái độ xấc xược, coi thường cuộc họp, chủ tọa cuộc họp - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và các Phó chủ tịch tỉnh liên tục yêu cầu ông Đệ ngồi xuống để dành thời gian cho các phóng viên đặt câu hỏi nhưng ông Đệ không thèm để ý.

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Duy Bình đứng dậy đề nghị ông Đệ tôn trọng chủ tọa, tôn trọng các nhà báo thì ông Đệ quát: “Anh ngồi xuống, tôi đến đây là phải được phát biểu, không đến lượt anh nói, đừng có... hỗn".

Thái độ coi thường toàn bộ lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành, phóng viên báo đài trong cuộc họp báo khiến không ít người bức xúc, phẫn nộ.

CLIP ÔNG NGUYỄN VĂN ĐỆ RA LỆNH CHO GIÁM ĐỐC SỞ THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG TỈNH LÀ"NGỒI XUỐNG" VÀ QUÁT "ĐỪNG CÓ HỖN"

Công Lý
Từ khóa :
lãnh đạo , chủ tịch , xã hội , phát triển kinh tế , tình hình , họp báo , Thanh Hóa , công luận , giám đốc sở , nguyễn văn đệ , bầu đệ
Video ông Đệ đoạt diễn đàn, coi thường lãnh đạo, mắng Giám đốc sở "đừng có hỗn"
Bình luận
Dân tôi
2

Cũng nhờ mảnh đất Thanh hoá; nhờ sự cưu mang, giúp đỡ của nhân dân và các cơ quan chức năng của tỉnh thanh Hoá, "bầu" Đệ bây giờ có khối tài sản kếch xù mà bất kỳ một đại gia nào ở Thanh Hoá cũng phải kính nể. Thế mà "bầu" Đệ sao lại thiếu trách nhiệm xây dựng Thanh Hoá đến như vậy? Buồn quá.... "bầu" Đệ ơi!

Doanh nhân TH
2

Tôi cũng là 1 doanh nhân, nhưng tôi và số đông bạn bè không đồng tình với anh Đệ. Trên các diễn đàn anh Đệ tự ý thay mặt hiệp hội nói lên tiếng nói cho doanh nghiệp nhưng thực chất chỉ là sự nguy biên ngông cuồng của cá nhân. Ai cũng biết a Đệ lâu nay là con người ntn, người ta chỉ sợ chứ không kính. Bởi cho dù anh có giữ những chức vụ trong chính quyền mà doanh nhân nào cũng phải mơ, thì bản chất con người anh vẫn vậy...Và thật buồn, bây giờ anh không còn bảo vệ doanh nghiệp nữa mà anh đang biến chúng tôi thành bia đỡ, thành vật thí mạng... Đã đến lúc cần phải thay đổi... nên thế... vì xã hội luôn phải đổi mới và tiiens về phía trước, cái gì không còn phù hợp sẽ bị loại bỏ...

Hoài Thanh
2

Nguyên tắc ứng xử phù hợp là phải tôn trọng nhau cho dù anh là ai, nhất là đây là một cuộc họp có tổ chức, có mục đích. Nếu cuộc họp nào cũng mạnh ai nấy nói, thích phát thì phát, thì chỉ có ngoài đường ngoài chợ. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, nhất là ở đây toàn là cán bộ công chức, và bản thân ông Đệ cũng không phải là dân đen mà là 1 đại biểu Hội đồng nhân dân, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp, ủy viên mặt trận tổ quốc,...vậy nên những lời nói tự do, chí phèo đó có xứng với những chức danh ông Đệ đang mang trên người, hay những phút nóng nẩy, nhất thời biến ông trở lại chính con người ông...

Nguyễn Phước
4

Cảm thấy xấu hổ cho lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, từ Chủ tịch tỉnh (ông Xứng) đến các ông Phó Chủ tịch và Giám đốc Sở Thông tin-Truyền thông. Đề nghị quý báo đăng nguyên văn ý kiến của tôi, nhiều bạn bè tôi cũng ca thán như vậy và còn nói nặng hơn...

Nguyen Minh Hang
1

Bầu Đệ lộng ngôn là đúng. Một sở mà có đến 8 PGĐ thì dân nuôi làm sao suể. Quá láo.

Trần công dân
9

Cách ứng xử, phát ngôn của ông Đệ là kẻ lộng ngôn, chợ búa, côn đồ... Nhưng buồn một nỗi nó lại diễn ra giữa nơi cao nhất của tỉnh Thanh Hoá, do ngươi lãnh đao cao nhất đang điều hành (chủ tịch tỉnh) cùng đầy đủ lãnh đạo Sơ ban ngành và cơ quan truyền thông thì đúng là tỉnh Thanh Hoá không bằng cái bếp nhà ông Đệ. Ông quát Xếp của tỉnh như quát vợ nấu cơm không ngon. Coi diễn đàn của tỉnh như cuộc nhậu ông đang là chủ xị. Coi CT tỉnh như công cụ để hù doạ mọi người...

DÂN TH
8

Các vị đứng đầu tỉnh và các cơ quan tư pháp TH thực sự LIÊM CHÍNH, không "vướng" điều gì với Ô Đệ, cần phải chiểu theo phép nước nghiêm trị tội vi phạm pháp luật về đất đai, xây dựng trái phép, phát ngôn bừa bãi làm mất uy tín cơ quan công quyền TH và điều tra những sai phạm khác của ông Đệ, xử án công bằng theo kỷ cương phép nước ./.

vannam
11

Cả hai bên đều có vấn đề "khó nói" nên không làm gì được nhau mới có tình trạng người nói ko có người nghe

Xem thêm bình luận
Tin khác