Vụ cha bắt con ăn phân: Cả nhà đều bị hành hung, đánh mắng

Bạn đọc

Hải Sơn

(GDVN) - Không chỉ vợ cũ và các con riêng của bị Nguyễn Văn Ngữ bị đánh đòn vô cớ mà cả mẹ đẻ, người vợ cưới sau cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Ngất lịm nghe chồng cũ bắt 2 con chung ăn phân

Mặc dù đang làm ăn trên Lạng Sơn nhưng hay tin chồng cũ là Nguyễn Văn Ngữ thường xuyên đánh đập, bắt con đứa chung của mình ăn phân gà, phân người, chị Phạm Thị Lư tức khắc trở về quê Xuân Nẻo, xã Hưng Đạo (huyện Tứ Kỳ - tỉnh Hải Dương) để thăm nắm sự việc. Ở thời điểm chị Lư được chính 2 đứa con bé bỏng của mình kể về sự việc chị đã phải khóc nấc lên vì không thể tin vào điều ấy.

Trao đổi với PV, chị Phạm Thị Lư ngậm ngùi chia sẻ: “Tôi thương các con vì từ nhỏ đã phải thiếu thốn tình cảm của người cha, hơi ấm của người mẹ rồi... Dạo trước chúng nó còn rất hòa hứng mong được đến Tết để mẹ mua quần áo mới, phát vốn. Ai ngờ bố đẻ chúng lại bắt các con cởi trần truồng, đánh đập tàn nhẫn chúng như thế. Quỷ dữ nào có ăn thịt con, nhưng cứ nghĩ đến việc các con bị bố hành hạ như vậy thì còn tâm trí đâu để làm việc nữa hả chú”.

Cháu Q. và K đang phải sống trong nỗi sợ hãi của người cha "thích" bạo lựcTheo chị Lữ cho biết, từ khi lấy Ngữ, anh chị có với nhau 3 mặt con. Nhưng Ngữ có tính ghen tuông vô cớ và cứ mỗi lần đó lại mang vợ con ra xỉ vả, hành hạ. Sau 6 năm chung sống với người chồng từng tay áp má kề “thích” thượng cẳng chân hạ cẳng tay tiếp tục kéo dài nên chị Lư đã gửi đơn ly hôn ra tòa và được quyền nuôi 3 con.

“Thời gian chung sống với nhau tôi cũng đã nhiều lần bị anh ấy đánh đập rất vô cớ. Có hôm vừa nhảng chân vào nhà chưa biết chuyện gì đã làm ầm ĩ hết cả lên. Sau đó, anh còn sai tôi và các con làm toàn những việc không đâu vào đâu giữa lúc đang ngủ. Tôi bảo: Có chuyện gì để mai hãy nói để cho chúng nó ngủ mai còn đi học. Thế là anh ta bắt các cả 4 mẹ con dậy đánh đập. Không thể chịu đựng được người chồng như vậy nên chúng tôi không thể kéo dài thêm cuộc sống này được nữa” – chị Lư  sụt sùi giọng đứt quãng .

Mẹ đẻ, vợ sau cũng bị Ngữ hành hung

Thế rồi, không lâu sau, anh Ngữ tái hôn với chị Nguyễn Thị Nhâm là người cùng huyện. Cùng thời điểm đó, do điều kiện khó khăn chị Lư phải đi làm ăn xa nên Ngữ đã đưa các con sống cùng mình và mẹ dì.

“Dù ở trên Lạng Sơn nhưng tôi vẫn thường gọi điện với cô giáo để hỏi tình hình học tập và đóng tiền học cho các cháu. Để tiện liên lạc, tôi có mua một chiếc điện thoại cho chị Nhâm và cháu Q. nên hai bên cũng thường xuyên trao đổi với nhau. Có chuyện gì chị Nhâm cũng kể hết cho tôi. Cuối năm 2008, chị Nhâm gọi điện cho tôi cầu cứu vì bị anh Ngữ đánh phải chạy trốn. Việc các cháu bị bố đánh chị Nhâm cũng nói nhưng lại sợ không dám tố cáo mà muốn từ từ khuyên chồng. Nhưng anh ta vẫn chứng nào tật ấy, không chịu thay đổi”  - chị Lư kể lại.

Từ mẹ đẻ, vợ cũ, vợ mới, các con đều bị Ngữ hành hungBiết chuyện đó, chị Lư thường xuyên gửi tiền về cho chị Nhâm để phụ lo cho việc học hành, ăn uống sinh hoạt của 2 con là Phạm Nguyễn Như Q. và Phạm Nguyễn K. đang ở quê. Tiền học, tiền ăn và mỗi khi các con trái nắng trở chiều, đau ốm chị Lư đều gửi về và gửi gắm con cho chị Nhâm.

“Cứ tưởng như thế là yên ổn, các con cũng không bị bố đánh nữa và chị Nhâm cũng đỡ vất vả hơn. Không ngờ các cháu bị bố hành hạ dã man như vậy mà tôi không hề hay biết” – chị Lư dưng dưng nói.

Theo chị Lư, chị thường xuyên gọi điện cho hai con nhưng vì bố dọa nên cả hai không dám nói gì với mẹ về những trận đòn roi thừa sống thiếu chết. Chỉ khi bé Ph. bị ốm ở trường, cô giáo và mẹ kế phải đưa đi viện thì sự việc mới vỡ lở. “Tôi hỏi gặn hỏi mãi, thì chị Nhâm mới dám nói chị cũng một vài lần bị chồng đánh và cái Q, thằng K. thường xuyên bị bố đánh” – chị Lư nói.

Chị Nguyễn Thị Nhâm cũng thừa nhận đã bị Nguyễn Văn Ngữ chửi bới, đánh đạp một vài lần. “Còn việc anh Ngữ đánh đập các cháu là có nhưng việc bắt các cháu ăn phân hay không thì các chú cứ hỏi các cháu vì tôi còn ở cạnh anh ấy” – chị Nhâm đưa đẩy.

Trao đổi với PV, ông Đàm Văn Hoàn, Phó Trưởng CA xã Kỳ Sơn, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương cho biết: “Nguyễn Văn Ngữ là đối tượng được liệt vào “sổ đen” ở địa phương và đã có 3 tiền án. Vài năm trước, anh này không những có hành vi ngược đãi vợ con mà còn ngược đãi cả với mẹ đẻ. Có lần cả bà mẹ, vợ và các con đều bị Ngữ đánh đuổi phải lánh ra đây (từ UBND xã Kỳ Sơn - PV) xin ngủ qua đêm để tránh bị đánh đấy”.

Báo Giáo dục Việt Nam tiếp tục thông tin này đến bạn đọc...

Hải Sơn
Từ khóa :
Vụ cha bắt con ăn phân: Cả nhà đều bị hành hung, đánh mắng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác