Vụ nam sinh tử vong: Bắt 5 đối tượng đánh hội đồng

Bạn đọc

Cao Tuân

(GDVN) - Công an huyện Thiệu Hóa - Thanh Hóa đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng có liên quan đến cái chết của một nam sinh viên và bàn giao hồ sơ vụ việc cho CA Thanh Hóa điều tra và xử lý.

Như báo Giáo dục Việt Nam đã thông tin, khoảng 17h ngày 27/4, Dương Trọng Đạt (sinh năm 1994, trú ở xóm 9, xã Thiệu Dương, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) là học sinh lớp 11B9, trường THPT Dương Đình Nghệ, huyện thiệu Hóa đi tắm sông do mâu thuẫn đã bị nhóm bạn tắm cùng  xông vào đánh tới tấp, đến khi nạn nhân bất tỉnh mới thôi.


Sau đó, Đạt được người dân địa phương đưa đến bệnh viện đa khoa của huyện Thiệu Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, do tình trạng sức khỏe nguy kịch, nạn nhân được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước đó.

5 đối tượng được xác định gồm: Nguyễn Hữu Vinh (sinh năm 1995), Nguyễn Công Minh (sinh năm 1996), Nguyễn Công Cương (sinh năm 1993), Lê Văn Tiến (sinh năm 1989), Nguyễn Bá Phú (sinh năm 1995), đều trú ở thôn 1, xã Thiệu Vận, huyện Thiệu Hóa. 

Trường THPT Dương Đình Nghệ nơi em Dương Trọng Đạt Đạt học

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và người thân của nạn nhân. CA huyện Thiệu Hóa đã cử cán bộ điều tra xuống hiện trường thu thập thông tin, xác minh và khoanh vùng nhóm đối tượng trên.

Chiều cùng ngày, CA huyện đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng và sau đó bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc cho CA tỉnh Thanh Hóa để điều tra và xử lý theo thẩm quyền. Hiện 5 đối tượng trên đang bị giam giữ tại CA tỉnh Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra.

Ông Dương Trọng Thảo, bác ruột nạn nhân Đạt

                                                                          
Sau khi biết cháu Đạt chết, phía gia đình đã báo cáo sự việc tới CA huyện Thiệu Hóa và CA tỉnh Thanh Hóa. Ngay trong đêm 27-4, pháp y CA tỉnh đã có mặt tại bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Đại diện phía gia đình nạn nhân, ông Dương Trọng Thảo, bác ruột cháu Đạt cho biết: “Gia đình thấy kết luận của cơ quan chức năng chưa khách quan nên chúng tôi phản đối chưa ký vào biên bản kết quả khám nghiệm. Tuy nhiên, bây giờ gia đình chúng tôi cũng chỉ biết trông chờ vào kết quả điều tra của công an tỉnh để sự việc sớm làm sáng tỏ".

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này...
Cao Tuân
Từ khóa :
Thiệu Hoá , Thanh Hóa , nạn nhân , bệnh viện đa khoa , đối tượng , công an , lệnh bắt
Vụ nam sinh tử vong: Bắt 5 đối tượng đánh hội đồng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác