Vui nhộn “vũ điệu” bên… hàng thịt trước Ngày tận thế

Bạn đọc

Đình Hường (Nguồn: Youtube)

(GDVN) - Một đoạn clip ghi lại cảnh các tiểu thương bán thịt lợn đang lắc lư theo điệu nhạc nontop cực mạnh bên quầy hàng của mình tại một khu chợ được đăng lên Youtube ngày 20/12, nhân dịp chuẩn bị sắp tới ngày tận thế. Đoạn clip đã thu hút nhiều người xem và nhiều lượt chia sẻ.


“5h sáng, tôi đi chợ mua thịt mà không nhịn được cười khi thấy các tiểu thương lắc lư theo điệu nhạc, mặc dù sắp đến ngày tận thế, nhưng các cô hàng thịt vẫn rủ nhau hưởng thụ”, một bạn có nickname Kenrylovul - đăng clip này lên chia sẻ.

Nickname Thế Huy cho hay, ở chợ cầu Diễn (Hà Nội) hôm nào các cô cũng tập như thế này. Mọi người cứ ra chợ vào lúc chiều tối là xem được thôi mà.

“Một phương pháp khá hay mà chỉ bắt gặp ở Việt Nam, nhằm giúp các chị em vừa có những giây phút vui chơi và thể dục. Bởi vì yếu tố công việc là chỉ ngồi một chỗ”, bạn Quang Cường rất thích thú khi xem đoạn clip này.

Một bạn khá dí dỏm nói: “Nhìn các cô yêu đời thế, nhìn họ nhảy mình chẳng nghĩ đến ngày tận thế cả, chỉ cười thôi”.Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Đình Hường (Nguồn: Youtube)
Từ khóa :
ngày tận thế , video clip , nickname , Youtube , vũ điệu , bắt gặp , ghi lại , độc giả
Vui nhộn “vũ điệu” bên… hàng thịt trước Ngày tận thế
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác