Xôn xao clip tỏ tình thất bại của chàng trai "gấu bông"

Bạn đọc

Thùy Anh

(GDVN) -Trong trang phục gấu bông, nam thanh niên “giấu mặt” tay cầm giỏ hoa và bóng hay tiến tới cô bạn gái của mình để tỏ tình. Tuy nhiên anh chàng này đã bị từ chối thằng thừng. Clip đang gây xôn xao trên cộng động mạng những ngày gần đây.

Xuất hiện trên youtobe, đoạn clip mang tựa đề “tỏ tình thất bại” của một chàng trai đã được rất nhiều thành viên trên trang mạng xã hội truyền tay nhau.

Trong trang phục của một chú gấu bông, chang trai cầm một giỏ hoa và một chùm bóng bay cùng với tấm biển trước ngực “Anh mãi bên em” đến tỏ tình với một cô gái khá xinh. Khi tiến tới gần cô bạn gái, chàng gấu đã trao cho cô lãng hoa và chỉ vào dòng chữ trên người anh.

Cô gái nhận lãng hoa của chàng gấu

Trước sự chứng kiến và cổ vũ của nhiều người xung quanh, cô gái chỉ gượng gạo nhận lãng hoa mà không hề tỏ ra cảm động hay nói một lời nào hết.

Ngay sau đó, chàng trai lại tiếp tục trao chùm bóng bay cho cô gái và quỳ xuống trước cô khiến cho cô tỏ ra luống cuống và khó xử.


Tưởng như với màn tỏ tình lãng mạn này cô gái sẽ cảm động và nhận lời người thanh niên. Tuy nhiên ngay sau những phút do dự cô đã thả chùm bóng bay và bỏ đi để mặc chàng trai quỳ gối trong bộ dạng thất vọng.

Ngay sau khi được đăng tải, clip thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, nhiều thành viên có phản ứng dữ dội khi cho rằng nam thanh niên không nên hạ thấp bản thân mình để quỳ xuống như vậy nhưng cũng có ý kiến trách móc cô gái dù gì thì cũng phải lên tiếng trả lời người ta tại sao lại bỏ đi để chàng trai một mình vẫn quỳ gối ở đó trước chứng kiến của bao nhiêu người.

Theo như các thành viên cho biết thì cả chàng trai và cô gái đều là sinh viên của trường Đại học dân lập Đại Nam


Thùy Anh
Từ khóa :
clip , tỏ tình , thất bại , thanh niên , truowfng đại học dân lập Đại nam
Xôn xao clip tỏ tình thất bại của chàng trai "gấu bông"
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác