Balotelli phản bội và đẩy người tình vào nghiện ngập

Bên lề Euro

Vespa

(GDVN) - Balotelli vừa bị cô bồ mới Veronica Angeloni cắm sừng bằng cách qua đêm với Christian Vieiri, nhưng âu đó cũng là lẽ công bằng…

Đây có lẽ là cái giá mà ngựa chứng Balotelli phải nhận sau khi đẩy người đẹp Sophie Reade vào con đường nghiện ngập. Chân dài nước Anh này nổi tiếng lẫy lừng qua cuộc thi tài năng Big Brother. Một sự nghiệp tươi sáng đang ở phía trước nhưng rốt cuộc, chỉ vì bập vào Balotelli mà cô đã đánh mất tất cả.

Sophie Reade (trái) bên cạnh người bạn đã cướp Balotelli

Khi chân ướt chân ráo sang đầu quân cho Man City, Balotelli đã không khó cưa kéo được Sophie Reade, nhưng rốt cuộc thì cuộc tình chóng vánh ấy cũng tan thành mây khói. Đáng nói ở chỗ cách nó chấm dứt thật nghiệt ngã với Sophie Reade. Bởi lẽ, cô mất một lúc hai người thân thiết nhất khi bạn trai Balotelli tòm tem với cô bạn thân Faye-Evette Betts của Sophie Reade. Sao bao lần đi đêm, Balotelli cuối cũng cũng bị phát giác. Kể từ đó, Sophie Reade khủng hoảng, suy sụp. Cô liền tìm đến ma túy và những lần đi đêm làm bạn.

Sophie Reade đang trở lại

Cuộc sống của Sophie Reade xuống dốc kể từ đó. Còn Balotelli thì chẳng đoái hoài đến người cũ của mình. Anh cặp kè hết chân dài này đến người đẹp khác trước khi rơi vào bẫy tình của Veronica Angeloni.

Trở lại với Sophie Reade, sau những năm tháng sống cùng nàng tiên trắng, Sophie Reade đang trở lại. Cô đang trong giai đoạn cai nghiện và điều trị tâm lý.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO


Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012
Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
Vespa
Từ khóa :
Balotelli , EURO , EURO 2012 , vck euro , vong chung ket euro , vòng chung kết euro , vong chung ket euro 2012 , vòng chung kết euro 2012 , chung ket euro , chung kết euro , chung ket euro 2012 , chung kết euro 2012 , vong bang euro , vòng bảng euro , lich thi dau euro , lịch thi đấu euro , lich thi dau euro 2012 , lịch thi đấu euro 2012 , vo dich euro , vo dich euro 2012 , vô địch euro , du doan euro , dự đoán euro , du doan euro 2012 , dự đoán euro 2012 , ket qua euro , kết quả euro , xep hang euro , xếp hạng euro , bang
Balotelli phản bội và đẩy người tình vào nghiện ngập
Chủ đề : Thế giới các nàng WAGs
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác