(GDVN) - Trả lời phỏng vấn báo Giáo Dục Việt Nam vào sáng nay, Trung tướng Hoàng Anh Xuân, Tổng giám đốc Viettel đã phủ nhận tin đồn sắp đứng ra ứng cử chức chủ tịch VFF.
Sự xuất hiện của TGĐ Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Hoàng Anh Xuân khiến cho cuộc đua vào ghế chủ tịch VFF được dự đoán sẽ sôi nổi và có nhiều diễn biến bất ngờ.
Phát biểu trên một số tờ báo, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định, VFF sẽ không thay đổi chủ trương ký hợp đồng dài hạn với HLV Hoàng Văn Phúc, bất chấp thất bại ở vòng loại Asian Cup 2015 của ĐT Việt Nam.
Trung vệ Michal Nguyễn về nước thử sức trong màu áo ĐT Việt Nam và không ngần ngại thổ lộ mơ ước được về thi đấu tại V.League. Tuy nhiên, tính cách thật thà quá mức của anh đã khiến ngày gia nhập V.League bị trì hoãn.
Trong trận đấu diễn ra lúc 9h30 sáng nay, HA.GL - Arsenal JMG đã để thua Hệ trung học của ĐH Kyushu trên chấm 11m và chỉ giành hạng 6 chung cuộc tại giải Sanix Cup 2013.
Trái với sự tự tin của ban lãnh đạo cũng như các tuyển thủ trước trận đấu, ĐT Việt Nam đã phải chịu thất thủ với tỉ số 0-1 trước ĐT Hong Kong tại vòng loại Asian Cup 2015.
Trong 3 thủ môn của ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 22, giờ chỉ còn 2 gương mặt vẫn thi đấu là thủ môn Dương Hồng Sơn của Hà Nội.T&T và thủ thành người Nam Định Bùi Quang Huy hiện đang “gác đền” cho V.Ninh Bình.
(GDVN) - Ông Mai Ngọc Khoa, người từng gây xôn xao làng bóng đá Việt với vụ xung đột với khán giả trên sân Gò Đậu hai năm trước bất ngờ được bổ nhiệm làm HLV phó của B. Bình Dương.
Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam đến năm 2020-tầm nhìn đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt (Quyết định số 419/QĐ, ngày 8/3). Tức đầu đã xuôi và đây thực sự là một tín hiệu rất đáng mừng để phát triển nền bóng đá.
(GDVN) - Đội tuyển Hong Kong (TQ) vừa công bố danh sách tập trung chính thức cho trận gặp ĐT Việt Nam và khẳng định tham vọng giành trọn 3 điểm trên sân nhà.
(GDVN) - HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng trận đấu tập với CLB Hà Nội T&T chiều nay sẽ là cơ hội tốt để ĐT Việt Nam hoàn thiện trước chuyến làm khách ở Hong Kong.