BLV Quang Huy: “Phải rành mạch giữa lợi nhuận và phục vụ người xem”

Bóng đá VN

Bích Bùi

(GDVN) - “Mặc dù phát sóng V-League luôn lỗ nhưng cần phải phân biệt rành mạch giữa lợi nhuận và phát để phục vụ nhân dân,” ông Vũ Quang Huy chia sẻ.

Ông Vũ Quang Huy, Phó giám đốc Đài truyền hình VTC đã có mặt tại buổi trao đổi thông tin báo chí của VPF ngày hôm qua và được thông báo VPF đã đạt được thỏa thuận chuyển giao thương quyền truyền hình. Trao đổi với Giáo Dục Việt Nam về sự thay đổi này, BLV Quang Huy cho biết VTC sẽ chờ kết quả cuộc họp giữa AVG, VFF và VPF tại khách sạn Hilton vào chiều thứ Hai (23/4) tới, sau đó các bộ phận trong VTC sẽ họp bàn về việc phát sóng các trận đấu của các giải VĐQG (V-League, hạng Nhất và Cúp QG).

BLV Quang Huy. Ảnh: VSI

Với câu hỏi VTC liệu có chấp nhận sóng không sạch (VPF yêu cầu các đài phát sóng bao gồm 20 phút quảng cáo trước, giữa, sau trận và chia 1/4 tiền cho đài), BLV Quang Huy trả lời: “Lúc này tôi chưa thể bình luận gì mà phải chờ thông báo sau cuộc họp chiều thứ Hai tới”.


Dù từ trước tới nay VTC cũng như các đài luôn lỗ khi mua bản quyền, sản xuất, phát sóng các trận đấu V-League bởi có rất ít tài trợ nhưng ông Vũ Quang Huy cho rằng phát sóng V-League là cần thiết. “Mặc dù lỗ nhưng cần phải phân biệt rành mạch giữa lợi nhuận và phát sóng để phục vụ nhân dân”.

* Mời bạn đọc gửi bình luận, góp ý, trao đổi về bài báo này qua hộp thảo luận cuối bài (Gõ tiếng Việt có dấu)! Trân trọng!
Bích Bùi
Từ khóa :
VPF , bản quyền truyền hình , Đoàn Nguyên Đức , Bóng đá Việt Nam , V-League , Nguyễn Đức Kiên , bầu kiên , Phạm Nhật Vũ , AVG , phạm nhật vũ avg , avg độc quyền , k+ độc quyền , truyền hình avg , bản quyền v-league , avg vpf , blv quang huy , vũ quang huy , nguyễn trọng hỷ , vff , Cuộc chiến bản quyền , tranh chấp bản quyền , vff vpf
BLV Quang Huy: “Phải rành mạch giữa lợi nhuận và phục vụ người xem”
Chủ đề : Bầu Kiên - Nguyễn Đức Kiên, bau kien
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác