Ba Đẻn, Cao Cường tái xuất cùng lão tướng Thể Công

Bóng đá VN

Theo TNO

Thế Anh (Ba Đẻn) vẫn giữ được nét đi bóng khéo léo nhưng ở độ tuổi 63, ông chỉ trụ vững trên sân khoảng chục phút...

Bộ đôi tiền đạo xuất sắc của Thể Công và của bóng đá VN thập niên 1970, đồng thời cũng là hai anh em ruột Nguyễn Thế Anh và Nguyễn Cao Cường tái xuất hiện trong màu áo lão tướng Thể Công thi đấu với đội lão tướng các danh thủ các đội quân đội còn lại trên sân Quân khu 7 vào chiều qua.

Anh em Ba Đẻn - Cao Cường.


Thế Anh (Ba Đẻn) vẫn giữ được nét đi bóng khéo léo nhưng ở độ tuổi 63, ông chỉ trụ vững trên sân khoảng chục phút. Còn Cao Cường ở tuổi 57 thi đấu nhiều hơn và vẫn còn sung với những pha qua người đẳng cấp, một thời thắng cả Tam Lang và Lê Đình Thăng của CSG trước đây, nhưng lại bị chấn thương nhẹ phải rời sân.

Phía Thể Công còn có các danh thủ như Nguyễn Sỹ Hiển, Thái Nguyên Bền, Vương Tiến Dũng, Vũ Mạnh Hải, Trần Viết Cường, Quản Trọng Hùng... Còn phía các đội Quân đội khác có Trần Hùng, Phạm Hinh, Vũ Ngọc Bội, Ngô Lê Bằng, Bùi Xuân Hùng... Kết quả hai đội hòa 3-3.
Theo TNO
Từ khóa :
Thể Công , lão tướng , trụ vững , Thế Anh , danh thủ , Quản Trọng Hùng , Quân khu 7 , Thái Nguyên , Nguyễn Cao Cường , danh thủ Cao Cường , Ba Đẻn , danh thủ Ba Đẻn , Nguyễn Thế Anh , cao cường ba đẻn , cao cường
Ba Đẻn, Cao Cường tái xuất cùng lão tướng Thể Công
Chủ đề : Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác