Bắt chước Công Vinh, Timothy vái lạy trọng tài

Bóng đá VN

Timothy của Hòa Phát Hà Nội đã quỳ sụp xuống và đưa hai tay lên trời xá lạy trọng tài trong trận đấu chiều qua trên sân của K.Khánh Hòa...

Sau khi nhận thẻ đỏ, tiền đạo Timothy của Hòa Phát Hà Nội đã quỳ sụp xuống và đưa hai tay lên trời xá lạy trọng tài trong trận đấu chiều qua trên sân của K.Khánh Hòa. Hành động này khiến nhiều người nhớ lại vụ vái lạy "Vua áo đen" của Công Vinh hồi đầu năm ngoái.

Tâm điểm của trận đấu K.Khánh Hòa và Hòa Phát Hà Nội chính là hành động xá trọng tài chính Nguyễn Văn Đông của Timothy sau khi anh nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Tình huống diễn ra ở phút 75 khi tiền đạo Timothy ngã lăn ra sân trong một tình huống tấn công. Thấy trọng tài chính Nguyễn Văn Đông không thấy rõ tình huống, cầu thủ này bật dậy để phản ánh rồi lại ngã lăn xuống tiếp. Sau khi trao đổi với trợ lí Bùi Tuấn Anh, trọng tài Đông không công nhận việc tiền đạo này phạm lỗi và cho lực lượng y tế vào cáng Timothy ra sân.

Timothy xá trọng tài chính Nguyễn Văn Đông sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp.
Timothy xá trọng tài chính Nguyễn Văn Đông sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp.
 

Sau khi được lực lượng y tế chăm sóc, Timothy xin vào sân nhưng chưa được sự chấp thuận của trọng tài chính. Đúng lúc này, trợ lí trọng tài Bùi Tuấn Anh ra hiệu hội ý cùng trọng tài Đông. Ngay sau đó, trọng tài Đông rút ngay thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của tiền đạo này. Trước đó, Timothy đã nhận một thẻ vàng do phản ứng trọng tài ở hiệp một.

Nhận chiếc thẻ đỏ, Timothy bỗng quỳ sụp xuống và đưa hai tay lên trời xá lạy trọng tài. Sau khi rời sân, anh vẫn vùng vằng không chịu rời khu kỹ thuật, đến khi có sự yêu cần của BTC sân sau hơn 5 phút, anh mới chịu đi vào khu dành cho cầu thủ bị thẻ đỏ.

Trao đổi với phóng viên sau trận đấu, trợ lí Tuấn Anh khẳng định: “Trong khi đang xin phép vào sân trở lại, Timothy đã nhục mạ tôi với câu chửi rất bậy".

Tuy nhiên sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Vinh cam đoan không hề có chuyện cầu thủ Timothy nhục mạ trợ lý Bùi Tuấn Anh. HLV Thành Vinh khẳng định: “Trợ lý này cần kiểm tra lại trình độ ngoại ngữ của mình! Các trọng tài hôm nay cũng không fair-play khi có nhiều tình huống xử ép chúng tôi!”.

Theo Dân Việt

Từ khóa :
Bắt chước Công Vinh, Timothy vái lạy trọng tài
Tin khác