Bị VFF hắt hủi, ông Goetz vẫn ở lại Việt Nam kiếm cơm?

Bóng đá VN

Đức Long

(GDVN) - Nhiều khả năng sau khi bị VFF cho nghỉ việc, HLV Goetz vẫn sẽ lưu lại Việt Nam để tìm việc ở một CLB giải ngoại hạng.

Chiều 5/1, HLV Falko Goetz và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi làm việc để thống nhất thanh lý hợp đồng. HLV người Đức sẽ nhận được 3 tháng lương, tương đương 66.000 USD tiền bồi thường.

Cả ông Goetz cũng như người đại diện đều rất thoải và không có sự phản ứng quyết liệt nào về vụ ‘lật kèo’ của VFF. Dự tính, ông Goetz sẽ lưu lại Việt Nam 5 ngày, cựu HLV đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ dự khán một trận đấu của vòng 2 Super League.

HLV Goetz sẽ kiếm việc mới ở Việt Nam?


Còn nhớ sau khi ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTVN, ông Goetz đã rất ấn tượng với các cầu thủ và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chính vì thế, tuy không còn làm việc với VFF nhưng rất có thể HLV người Đức sẽ tìm việc ở một CLB tại Super League, giống như những thầy ngoại Alfred Riedl, Calisto sau khi rời ĐTVN đã tìm đến 1 CLB ở V-League để tiếp tục cộng tác.

Không ít những chiếc ghế đã bắt đầu ‘nóng’ sau vòng đấu đầu tiên của Super League. Không loại trừ khả năng sau vòng 2 Super League, ông Goetz lại có việc làm.
Đức Long
Từ khóa :
Falko Goetz , sa thải , mất ghế , League , Liên đoàn bóng đá Việt Nam , Tuyển Việt Nam , người Đức , vòng hai , hắt hủi , thanh lý
Bị VFF hắt hủi, ông Goetz vẫn ở lại Việt Nam kiếm cơm?
Chủ đề : Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác