CĐV Hải Phòng khẩn thiết mời bầu Hiển

Bóng đá VN

Sau chiến thắng của Hà Nội T&T ở Lạch Tray, nhiều người tưởng rằng CĐV đất cảng sẽ tức giận và dành cho đội khách “lời chào tạm biệt” không mấy thiện cảm. Nhưng...

Sau chiến thắng của Hà Nội T&T ở Lạch Tray, nhiều người tưởng rằng CĐV đất cảng sẽ tức giận và dành cho đội khách “lời chào tạm biệt” không mấy thiện cảm. Nhưng điều ngược lại đã xảy ra.

Khi cùng đội bóng của mình rời sân, bầu Hiển bất ngờ được CĐV Hải Phòng chào đón nhiệt liệt. Thậm chí, người ta còn công kênh ông chủ của nhà ĐKVĐ giống như ngày ông chia vui cùng SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T khi hai đội bóng này lên ngôi bá chủ V-League.

 

Tất cả đều bất ngờ và không hiểu điều gì đang xảy ra ở Lạch Tray, cho tới khi chính các CĐV Hải Phòng tha thiết yêu cầu ông bầu “quyền lực” nhất của bóng đá Việt Nam hãy về đầu tư cho đội bóng thành phố cảng. Ông Hiển đã và đang bỏ tiền vào cả Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng, chưa kể tới những “dính dáng” của tập đoàn T&T tới các đội bóng thi đấu ở hạng thấp như CLB Hà Nội, V&V T&T…thì chẳng có lý do gì để người ta không nghĩ tới viễn cảnh ông tìm đến với thành phố cảng.

Nếu như ông Hiển “kết duyên” với bóng đá Hải Phòng, những điều mà ông nhận được là rất hiện hữu. Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt mà người ta vẫn thường thấy ở Lạch Tray có phần nổi bật hơn hẳn so với những gì vẫn diễn ra ở Hàng Đẫy hay Chi Lăng. Hải Phòng cũng không phải là một địa chỉ thiếu nhân tài và chỉ cần nhận được sự đầu tư hợp lý là đoàn quân của HLV Vương Tiến Dũng hoàn toàn có thể mơ đến những thành công. Nên nhớ rằng trong 3 mùa giải gần đây nhất, có tới 2 lần họ về đích ở một vị trí trong top 3 đội dẫn đầu.

Chứng kiến đội bóng của mình thất bại toàn diện trước Hà Nội T&T, CĐV Hải Phòng chắc hẳn càng cảm thấy chạnh lòng. Hà Nội T&T cũng có những khó khăn về lực lượng, lại không phải là cái tên có truyền thống và nhiều bản sắc nhưng vẫn có đủ sức để ngày càng vươn tới sự hoàn thiện. Trong khi đó, Hải Phòng chỉ thiếu mỗi “tiền” để có thể bay cao. Người Hải Phòng lúc này cần một người như ông Hiển để ngăn chặn sự đi xuống của mình.

Sẽ rất khó để ông Hiển quyết định đầu tư thêm vào bóng đá Hải Phòng khi mà việc duy trì cùng lúc nhiều đội bóng lúc này đã khiến ngân sách mà chủ tịch tập đoàn T&T phải bỏ ra là không nhỏ. Ngay cả khi “bỏ bớt” một đội bóng nào đó thì ông Hiển cũng sẽ gặp phải những trở ngại rất lớn về mặt giấy tờ bởi dư luận vốn đã xì xào quá nhiều về việc ông sở hữu cùng lúc hai CLB thi đấu ở V-League.

Có thể không là bầu Hiển nhưng rõ ràng, đất cảng đang rất cần một đại gia nào đó xuất hiện để mang những niềm vui bóng đá trở lại với Lạch Tray.

Theo Xzone

Từ khóa :
bầu hiển , hải phòng , hà nội t&t
CĐV Hải Phòng khẩn thiết mời bầu Hiển
Tin khác