Chấn thương nặng, Huy Hoàng còn bị treo giò 2 trận

Bóng đá VN

Theo NS

Không chỉ dính chấn thương nặng ở vùng đầuphải ra Hà Nội chữa trị, trung vệ Huy Hoàng còn bị treo giò 2 trận cho pha tắc bóng bằng cả hai chân với Samson.

Theo quyết định kỷ luật của VFF, hai cầu thủ của SLNA và Hà Nội T&T đều nhận án phạt vì tình huống tranh chấp quyết liệt.

Huy Hoàng chấn thương rất nặng.


Hai ngày sau vòng 3 Super League kết thúc, ban kỷ luật VFF đưa ra những quyết định kỷ luật. Theo đó, trung vệ Huy Hoàng (SLNA) và tiền đạo Samson (SLNA) đều bị treo giò hai trận cùng số tiền nộp phạt là 10 triệu đồng.

SLNA còn mất trợ lý HLV Phạm Anh Tuấn khi ông này bị đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận vì có hành động phản đối trọng tài sau tình huống va chạm giữa Huy Hoàng và Samson.

Trước đó trong trận cầu đinh giữa SLNA và Hà Nội T&T trên sân Vinh, Huy Hoàng và Samson là trung tâm của pha bóng quyết liệt khiến cả hai phải nhận thẻ phạt của trọng tài Vũ Bảo Linh. Phút 54, trung vệ đội trưởng SLNA có pha vào bóng hai chân nguy hiểm với Samson. Tuy vậy, tiền đạo Nigeria kịp thời né đòn đồng thời giơ chân cao đạp thẳng vào mặt khiến Huy Hoàng bị chấn thương nặng ở đầu và mắt. Anh vừa phải thực hiện ca phẫu thuật mắt trái ở Viện mắt trung ương (Hà Nội).
Clip Samson đạp thẳng vào mặt Huy Hoàng

Án phạt nguội được đánh giá là rất nghiêm khắc của VFF dành cho các cầu thủ trong những tình huống va chạm trong trận đấu. Huy Hoàng cần nghỉ ngơi sau chấn thương và đó là thời gian anh chịu án treo giò của VFF. Tuy nhiên, Hà Nội T&T sẽ mất tiền đạo chủ lực trong hai vòng đấu tới và đó là thiệt thòi của CLB thủ đô.

Ngoài ra, ban kỷ luật còn đình chỉ thi đấu 4 trận với Trần Chí Công (Bình Dương) và bắt nộp phạt 15 triệu đồng do có hành vi chửi trọng tài Nguyễn Trọng Thư, để phản đối quyết định thổi phạt 11m của ông này. Sự cố diễn ra trên sân Thanh Hóa khi đội chủ nhà tiếp Bình Dương vào ngày 14/1 vừa qua.

Cũng ở vòng 3 Super League, sự cố khác liên quan đến trọng tài cũng đến trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Khánh Hòa trên sân Hàng Đẫy. Tấn Tài (Khánh Hòa) và trọng tài Bùi Quang Thông xảy ra mâu thuẫn. Tuyển thủ Khánh Hòa tố vị vua áo đen dùng những từ ngữ không phù hợp với mình. Tuy vậy, án phạt cuối cùng vẫn được dành cho Tấn Tài. Theo đó, tiền vệ này bị treo giò hai trận và nộp phạt 5 triệu đồng.
Theo NS
Từ khóa :
Huy Hoàng , Sông Lam Nghệ An , Hà Nội T&T , trung vệ huy hoàng , nguyễn huy hoàng , huy hoàng chấn thương , chấn thương sọ não , huy hoang chan thuong , huy hoàng slna , Samson Kayode , huy hoàng samson
Chấn thương nặng, Huy Hoàng còn bị treo giò 2 trận
Chủ đề : Nghi vấn Huy Hoàng 'phê thuốc'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác