Chính thức về Vicem Hải Phòng, ông Hải 'lơ' lập kỷ lục về lương thưởng

Bóng đá VN

Xuân Thanh

(GDVN) - HLV Lê Thụy Hải đã bất ngờ có mặt tại sân Lạch Tray vào sáng nay, trong buổi tập khai xuân của Vicem Hải Phòng để chính thức dẫn dắt đội bóng đá Cảng.

Sau một thời gian thương vụ ‘chèo kéo’ HLV Lê Thụy Hải của BLĐ Vicem Hải Phòng chìm xuống, bất ngờ vào sáng nay 26/01, vị HLV giàu cá tính này đã xuất hiện tại SVĐ Lạch Tray trong buổi tập đầu xuân 2012 với các cầu thủ. 

Được biết, để có thể đưa HLV Lê Thụy Hải về với đội bóng đất Cảng, BLĐ CLB Vicem Hải Phòng đã phải bỏ ra một số tiền lót tay và lương thưởng khá lớn. Dù không tiết lộ chi tiết bản hợp đồng giữa hai bên nhưng theo một số nguồn tin từ CLB Vicem Hải Phòng, HLV Lê Thụy Hải sẽ nhận được một số tiền cực ‘khủng’ khi đồng ý ký vào bản hợp đồng. Cụ thể, cựu HLV của CLB Thanh Hóa và Becamex Bình Dương có thể sẽ nhận được khoảng 1 tỷ/ mùa tiền lót tay, kèm theo đó là mức lương hơn 100 triệu/ tháng. Bên cạnh đó, nếu ông Hải ‘lơ’ đưa Vicem Hải Phòng hoàn thành mục tiêu lọt vào top 3 ở mùa giải năm nay thì số tổng tiền lót tay, lương và thưởng có thể sẽ lên đến 5 tỷ đồng/ mùa. Khi đó, ông Lê Thụy Hải sẽ là HLV nội đắt giá nhất trong lịch sử của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay.

Ông Lê Thụy Hải trở thành HLV nội ‘đắt giá’ nhất tại Super League

Ông Lê Thụy Hải được Vicem Hải Phòng mời về để thay thế cho cựu HLV Nguyễn Đình Hưng sau những kết quả kém cỏi, chỉ biết đến hòa và thua suốt 3 vòng đấu đầu tiên của Super League 2012. Trước đó, ông Hưng đã nộp đơn xin từ chức và được BLĐ đội bóng chấp thuận sau trận Vicem Hải Phòng chỉ giành được 1 điểm trước CS Đồng Tháp ở vòng đấu thứ 3 vừa qua.

Việc ông Lê Thụy Hải chính thức về dẫn dắt CLB Vicem Hải Phòng không phải là một điều bất ngờ, bởi trước đó vị HLV này vẫn đang ‘thất nghiệp’. Vì vậy, sau khi nhận được lời mời từ BLĐ Vicem Hải Phòng, kèm theo đó là những khoản tiền lót tay, lương thưởng rất ‘khủng’ và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ông Hải đã đồng ý. 

Vì là buổi tập khai xuân nên trong sáng nay, nên sau màn khởi động, HLV Lê Thụy Hải chủ yếu dành thời gian làm quen với các cầu thủ và đội ngũ trợ lý BHL của đội bóng. Nhiệm vụ đầu tiên của ông Hải là phải ‘sốc’ lại tinh thần toàn đội, tạo sự gắn kết và thuyết phục trong lối chơi của các cầu thủ Vicem Hải Phòng. Thử thách đầu tiên đối với tân HLV trưởng CLB Vicem Hải Phòng là trận đấu với đối thủ Sài Gòn FC trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 04/2 tới.
Xuân Thanh
Từ khóa :
Hải Phòng , Lê Thụy Hải , chính thức , cập bến , đầu quân , mlót tay , lương thưởng , kỷ lục , Thanh Hóa , Bình Dương , 2012 , Nguyễn Đình Hưng , từ chức , 1 tỷ , 100 triệu , đắt giá , ban lãnh đạo , Lạch Tray , League , huấn luyện viên , sân vận động
Chính thức về Vicem Hải Phòng, ông Hải 'lơ' lập kỷ lục về lương thưởng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác