Chọc thủng lưới đội bóng quê vợ, Công Vinh lập kỷ lục mới ở V-League

Bóng đá VN

Hà Phương

(GDVN) - Với bàn thắng vào lưới K.Kiên Giang chiều qua, Công Vinh đã trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở V-League.

Ở 2 trận đấu gần nhất trong màu áo đội bóng xứ Nghệ, dù được HLV Hữu Thắng bố trí chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái, nhưng Công Vinh không hề mất đi bản năng săn bàn ‘sát thủ’ của mình. Chọc thủng lưới đội bóng quê vợ K.Kiên Giang ở phút thứ 85, Công Vinh đã có bàn thắng thứ 2 sau 2 trận ở mùa giải này. CV89 đang có phong độ tuyệt vời khi quay trở lại khoác áo đội bóng quê hương.

Công Vinh đang hồi sinh ở SLNA. Ảnh: Quang Minh

Hai bàn thắng thể hiện được đẳng cấp cũng như giá trị của tiền đạo số 1 Việt Nam. Bàn thắng thứ nhất vào lưới XMV.Hải Phòng là một tình huống băng lên chớp thời cơ tuyệt vời. Còn bàn thắng ấn định tỉ số 4-1 cho SLNA trước K.Kiên Giang dù không còn nhiều ý nghĩa nhưng nó cho thấy quyết tâm của Công Vinh với tình huống xử lý bóng không thể tốt hơn ở ngoài vòng cấm và cú sút không thể cản phá.

Như vậy, Công Vinh đã có được cho mình 87 bàn thắng ở V-League, san bằng kỷ lục của tiền đạo người Brazil đang khoác áo XMV.Hải Phòng là Antonio Carlos. Đáng nói hơn, Công Vinh là chân sút nội duy nhất góp mặt trong danh sách 10 cầu thủ dội bom nhiều nhất ở V-League (không tính cầu thủ nhập tịch Huỳnh Kesley).

Xem lại siêu phẩm của Công Vinh vào lưới K.Kiên Giang:

Hà Phương
Từ khóa :
Lê Công Vinh , KLB Kiên Giang , V-League , chọc thủng , bàn thắng , Antonio Carlos , Hải Phòng , Sông Lam Nghệ An
Chọc thủng lưới đội bóng quê vợ, Công Vinh lập kỷ lục mới ở V-League
Chủ đề : Video clip hot - Thể thao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác