Công Vinh chắp tay xin phóng viên đừng chụp ảnh, phỏng vấn

Bóng đá VN

Lan Chi (ảnh tổng hợp)

(GDVN) - Trở về Hà Nội sau thất bại của tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2012, Công Vinh chắp tay xin phóng viên không chụp ảnh khi bị 'quây' ở sân bay.

Chiều qua, Công Vinh cùng đồng đội đã trở về Hà Nội sau khi thất bại ở AFF Cup 2012.
Tất nhiên, Công Vinh vẫn là cầu thủ nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ cũng như giới truyền thông khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài.
Vẻ mặt 'buồn như đưa đám' của Công Vinh.
Nụ cười gượng gạo của tiền đạo xứ Nghệ khi thấy mọi ống kính đang hướng về phía mình.
Sau đó, quá mệt mỏi khi các phóng viên liên tục chụp ảnh và phỏng vấn nhanh, Công Vinh đã... chắp tay xin phóng viên để mình đi.
Thất bại không thể ngẩng mặt của Công Vinh cũng như tuyển Việt Nam.
Trước đó, Công Vinh gây xôn xao với hành động chắp tay vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Đồng Tháp trên sân Cao Lãnh.
2 trận đầu tiên vòng bảng của tuyển Việt Nam, Công Vinh gây thất vọng ghê gớm khi không thực hiện nổi 1 cú sút và đều bị thay ra trong hiệp 2.
Ở trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan ở lượt đấu cuối, Công Vinh bị HLV Phan Thanh Hùng đẩy lên băng ghế dự bị.
Sau trận đấu với Thái Lan, một số cầu thủ đã 'bật' lại Ban huấn luyện ngay trên sân Rajamangala, hiện đang rộ lên tin đồn cho rằng Công Vinh chính là nguyên nhân dẫn đến nội bộ tuyển Việt Nam lục đục...
Lan Chi (ảnh tổng hợp)
Từ khóa :
Lê Công Vinh , Tuyển Việt Nam , Suzuki , Rajamangala , lục đục , Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á , Sân bay quốc tế Nội Bài , Phan Thanh Hùng
Công Vinh chắp tay xin phóng viên đừng chụp ảnh, phỏng vấn
Chủ đề : AFF Cup 2012 - Tuyển Việt Nam thất bại, HLV Phan Thanh Hùng từ chức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác