Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị đuổi đánh tại Hàng Đẫy

Bóng đá VN

(GDVN) - Ngay trước trận đấu giữa HN ACB và Thanh Hóa, cựu trung vệ U23 VN là Mai Xuân Hợp đã bị một nhóm CĐV Hà Nội truy sát.

(GDVN) - Ngay trước trận đấu giữa HN ACB và Thanh Hóa thuộc vòng 15 V.League 2011, cựu trung vệ U23 VN là Mai Xuân Hợp đã bị một nhóm CĐV Hà Nội truy sát.

Bị đánh trúng đầu, trung vệ Xuân Hợp phải khâu 7 mũi

Theo thông tin mà phóng viên báo Giáo dục Việt Nam có mặt tại hiện trường ghi lại được thì trước thời điểm xảy ra vụ việc, Xuân Hợp cùng 2 đồng đội là tuyển thủ U23 Lê Văn Thắng và tuyển thủ U19 Lê Quốc Phương cùng ra phía ngoài cổng số 7 thuộc khán đài A SVĐ Hàng Đẫy để đưa giấy mời cho người thân vào xem bóng đá.

Lúc này, phía bên ngoài sân cũng xuất hiện một nhóm các CĐV. Không biết có phải do mâu thuẫn từ trước đó hay không mà cả đôi bên đã xảy ra cãi vã, nhóm CĐV này đã dùng hung khí để đuổi đánh nhóm 3 cầu thủ của CLB Thanh Hóa. Trong lúc tháo chạy vào cửa số 7 SVĐ Hàng Đẫy, chỉ có Quốc Phương và Văn Thắng là chạy kịp nên thoát thân, còn Xuân Hợp thì bị đánh trúng đầu.

Xuân Hợp bị đánh trúng đầu, phải đến bệnh viện để băng lại. (Ảnh: Quang Minh)
Xuân Hợp bị đánh trúng đầu, phải đến bệnh viện để băng lại. (Ảnh: Quang Minh)
 

Xác định ban đầu cho thấy, vết thương tích của cựu cầu thủ Thể Công Viettel là do bị một vật cứng đánh vào gây rách da đầu. Ngay sau đó các đồng đội cũng như Ban y tế SVĐ Hàng Đẫy đã đưa Xuân Hợp lên xe cấp cứu ra BV Xanh Pôn để khâu. Sự việc chưa dừng lại tại đó, khoảng 30 phút sau khi đi khâu về, Xuân Hợp lại tiếp tục bị nhóm các CĐV Hà Nội ACB ngồi tại khu vực cửa số 2 ném dép về phía mình, rất may là cầu thủ của Thanh Hóa tránh được. Theo tiết lộ của trung vệ này thì anh đã phải khâu đến 7 mũi ở đầu và vẫn còn bị choáng.

Theo tìm hiểu của phóng viên Giáo dục Việt Nam thì một tuần trước, khi Thanh Hóa có chuyến làm khách trước Hà Nội T&T tại vòng 14 thì xích mích nhỏ giữa trung vệ Xuân Hợp và một nhóm CĐV Hà Nội đã xảy ra nhưng chưa được giải quyết triệt để, vì vậy đã dẫn đến vụ việc như ngày hôm nay.

Minh Quân

Từ khóa :
Mai xuân hợp , thanh hóa , HN ACB , Hàng Đẫy
Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị đuổi đánh tại Hàng Đẫy
Tin khác