Dễ dàng hạ tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan hài lòng

Bóng đá VN

Hà Đinh

(GDVN) - HLV Winfried Schafer tỏ ra rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong trận thắng Việt Nam dù phải chơi thiếu người trong 20 phút cuối trận.

Giành được 9 điểm tối đa sau 3 trận vòng bảng, chủ nhà Thái Lan đã cho thấy họ đã thực sự trở lại và đang là ứng viên số 1 cho chức vô địch AFF Suzuki Cup 2012. Ở trận đấu với Việt Nam vừa qua, dù chỉ tung ra đội hình dự bị và phải chơi thiếu người trong hiệp hai nhưng Thái Lan vẫn dễ dàng hạ Việt Nam với tỉ số 3-1.

HKV Winfried Schafer vô cùng phấn khích trước màn trình diễn của các học trò.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Winfried Schafer cho biết: “Tôi rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò sau 3 trận đấu vừa qua. 9 điểm và 9 bàn thắng ghi được, điều đó quả thật rất tuyệt vời.”

“Chúng tôi đã không thể tung ra đội hình mạnh nhất trong trận gặp Việt Nam do một số cầu thủ bị chấn thương và thẻ phạt. Nhưng tôi vẫn muốn các cầu thủ của mình thi đấu với quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng và họ đã làm rất tốt điều đó ngay cả khi một cầu thủ của chúng tôi bị đuổi khỏi sân.”

Dù Thái Lan đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối sau 3 trận đấu vòng bảng nhưng HLV Winfried Schafer cho biết đội bóng của ông vẫn chưa ‘dám’ nghĩ tới trận chung kết và chức vô địch: “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này cũng như thành tích tuyệt vời sau 3 trận vòng bảng. Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng do chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nên đã được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa nghĩ tới trận chung kết hay ngôi vô địch. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho từng trận đấu một.”
Hà Đinh
Từ khóa :
Thái Lan , vòng bảng , học trò , Suzuki , Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á , dám nghĩ , thẻ phạt , đền đáp
Dễ dàng hạ tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan hài lòng
Chủ đề : AFF Cup 2012 - Tuyển Việt Nam thất bại, HLV Phan Thanh Hùng từ chức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác