Dính chấn thương nặng, Công Vinh trút âu lo cho bầu Kiên

Bóng đá VN

X.T

(GDVN) - Lê Công Vinh vừa gặp phải một chấn thương nặng sau pha vào bóng thô bạo của Cristiano trong trận derby thủ đô chiều qua.

Đây là một tin rất xấu cho đội bóng của bầu Kiên và CLB bóng đá Hà Nội bởi chấn thương của tiền đạo Lê Công Vinh là khá nặng và nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu ở những vòng tới.


Ở phút thi đấu cuối cùng của hiệp 1 trong trận đấu derby thủ đô, sau một pha tranh chấp quyết liệt ở giữa sân, đồng đội cũ Cristiano đã đạp thẳng vào mắt cá chân trái của Lê Công Vinh, khiến tiền đạo số 9 của CLB Hà Nội tỏ ra rất đau đớn và phải rời sân bằng cáng.

Công Vinh gặp phải ‘hạn’ trong ngày đầu năm mới. Ảnh: TTVH

Sau đó, được sự chăm sóc của các bác sĩ, Công Vinh vẫn tiếp tục thi đấu trong hiệp hai. Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, vết thương ở mắt cá chân trái của cầu thủ này đã sưng to. Thậm chí, đến sáng ngày hôm sau, Công Vinh đã không thể đi lại được mà phải dùng nạng. Tuy nhiên, để biết chính xác mức độ chấn thương ra sao, Công Vinh sẽ phải đến bệnh viện tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng.

Theo chẩn đoán ban đầu, chấn thương của Công Vinh khá nghiêm trọng. Mắt cá chân trái của cầu thủ này bị sưng to và tụ máu. Dự kiến, phải mất một tuần, Công Vinh mới có thể quay trở lại tập luyện bình thường. Như vậy, chắc chắn ngôi sao của CLB Hà Nội sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách của Kiên Long Bank Kiên Giang tại vòng 2 Super League cuối tuần này.
X.T
Từ khóa :
Lê Công Vinh , chấn thương , derby , Hà Nội , Kiên Giang , League , tiền đạo , tranh chấp
Dính chấn thương nặng, Công Vinh trút âu lo cho bầu Kiên
Chủ đề : Công Vinh - Thủy Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác