Đoàn Thể thao Việt Nam thay đổi đồng phục dự SEA Games 26

Bóng đá VN

Mạnh Hóa

(GDVN) - Hôm qua (25/10), tại nhà thi đấu Phú Thọ đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình tài trợ đồng phục trình diễn cho đoàn TTVN tham dự SEA Games 26.

Ở các kỳ SEA Games trước, tranh phục của đoàn thể thao Việt Nam là Veston màu xanh và đỏ. Nhưng SEA Games 26 tới đồng phục của đoàn sẽ có sự thay đổi, cụ thể trang phục sẽ là quần màu kem, áo khoác xám, thêu quốc kỳ Việt Nam và biểu tượng của năm vòng Olympic bên ngực trái để diễu hành trong lễ khai mạc và bế mạc.Đồng phục của đoàn TTVN tại các kỳ SEA Games trước đây.


Tham dự SEA Games 26 tại Indonesia, đoàn thể thao Việt Nam có 868 thành viên, kinh phí may đồng phục lên tới 2.7 tỷ đồng. Góp sức cùng thể thao Việt Nam, Công ty TNHH may thêu giày An Phước đã tài trợ 2.2 tỷ đồng trong số này, phần còn lại do Tổng cục TDTT chi trả.

Đồng phục mới của đoàn TTVN


Ngoài việc tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam thao dự SEA Games 26, Công ty An Phước cũng tài trợ trang phục cho đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam tham dự PARA Games, diễn ra vào tháng 12 cũng tại Indonesia.
Mạnh Hóa
Từ khóa :
SEA Games 26 , Indonesia , Đồng Phục , Việt Nam , Quốc kỳ
Đoàn Thể thao Việt Nam thay đổi đồng phục dự SEA Games 26
Chủ đề : SEA Games 26 - Indonesia
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác