Ế vé trận Việt Nam tái đấu Qatar ở Mỹ Đình

Bóng đá VN

(GDVN) - Một ngày trước trận lượt về Việt Nam - Qatar, lượng khách mua vé vào sân Mỹ Đình vẫn rất thưa thớt.

(GDVN) - Chiều 27/7, tức là chỉ còn một ngày nữa trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Qatar trong khuôn khổ lượt về vòng loại World Cup 2014 sẽ diễn ra. Tuy nhiên, tại các điểm bán vé trên SVĐ QG Mỹ Đình, lượng khách mua vé vẫn rất thưa thớt.

Falko Goetz quyết tấn công, Qatar thận trọng

BXH FIFA tháng 7: Uruguay vào Top 5, Việt Nam xuống thứ tư Đông Nam Á

Theo Ban tổ chức thì vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Qatar đã chính thức được phát hành lúc 8h30 sáng ngày hôm qua tại 3 địa điểm chính thức là trước của SVĐ Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo), cửa SVĐ Hàng Đẫy (phố Trịnh Hoài Đức) và số 59 phố Hoàng Cầu. Tuy nhiên, đến 17h00 chiều nay tại 5 quầy bán vé trước cổng SVĐ Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo) đều vắng khách.

Theo tìm hiểu của PV Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam thì số lượng vé được bán ra ngày hôm nay khá hạn chế. Các nhân viên bán vé trên đường Lê Quang Đạo cho biết họ đã quá quen với tình trạng này bởi người hâm mộ bóng đá Việt Nam thường có thói quen mua vé trước trận đấu ít giờ đồng hồ. Đặc biệt đối với những trận đấu không còn nhiều hy vọng như trận đấu này (ĐT Việt Nam thua 0 - 3 ở trận lượt đi - PV) thì lượng vé được bán ra rất chậm.

Các quầy vé vắng khách mua. Ảnh: Xuân Thanh
Các quầy vé vắng khách mua. Ảnh: Xuân Thanh
 

Vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Qatar được phát hành với 4 mệnh giá gồm 150.000 đồng, 120.000 đồng, 80.000 đồng và 50.000 đồng. Đây được coi là mức giá khá ‘mềm’ với túi tiền của người hâm mộ Việt Nam.

Ảnh: Xuân Thanh
Ảnh: Xuân Thanh
 

Với tình trạng gần sát ngày thi đấu mà số lượng vé bán ra rất chậm như thế này thì tình trạng ế ẩm vé sẽ rất có thể xảy ra. Thực tế, tình trạng này đã từng xảy ra ở những trận đấu trước, cụ thể là trận đấu giữa ĐT Olympic Việt với ĐT Olympic Ả rập - Saudi tại vòng loại Olympic London 2012. Trong trận đấu đó, số lượng CĐV đến sân cổ vũ đội bóng chỉ xấp xỉ một vạn người (chiếm 1/4 sân).

Ảnh: Xuân Thanh
 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Qatar sẽ diễn ra vào 19h15 tối nay trên sân Mỹ Đình và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2.

Ảnh: Xuân Thanh
Ảnh: Xuân Thanh
 
Ảnh: Xuân Thanh
Ảnh: Xuân Thanh
 
Ảnh: Xuân Thanh
Ảnh: Xuân Thanh
 
Ảnh: Xuân Thanh
 

Sự sôi động của khán giả trên sân sẽ là một nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các cầu thủ Việt Nam. Chính vì vậy, hy vọng vào ngày mai số lượng vé bán ra sẽ tăng cao đồng nghĩa với số lượng cổ đông viên đến sân cổ vũ sẽ đông lên. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho ĐT Việt Nam trong trận đấu với đối thủ mạnh tới từ Tây Á.

Việt Nam và Qatar giấu bài

Chiều qua, ĐT Việt Nam và ĐT Qatar đều có buổi tập cuối cùng kéo dài một giờ đồng hồ trên SVĐ Mỹ Đình. Tuy nhiên, cả hai HLV Falko Goetz và Milovan Rajevac chỉ cho phép các phóng viên được tiếp cận và chụp ảnh trong vòng 10 phút. Có vẻ như hai chiến lược gia này đều muốn các cầu thủ của mình có được sự tập trung cao độ nhất trước giờ quyết đấu.


Xuân Thanh

 

 
 
Từ khóa :
Falko Goetz , Tuyển Việt Nam , Đội Tuyển Việt Nam , Việt Nam gặp Macau , vòng sơ loại World Cup 2014 , vòng loại World Cup 2014 , Macau (Trung Quốc) , Mai Đức Chung , HLV Falko Goetz , sân Thống Nhất , Việt Nam thắng 6-0 , Vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Á , Vòng loại World Cup 2014 , Vòng loại World Cup , World Cup 2014 , World Cup , Thành Lương , Lương dị , Qatar
Ế vé trận Việt Nam tái đấu Qatar ở Mỹ Đình
Tin khác