Falko Goetz không e ngại đối thủ Qatar

Bóng đá VN

Dành sự tôn trọng đặc biệt và đánh giá rất cao sức mạnh của ĐT Qatar nhưng ông Falko Goetz vẫn tự tin khi cùng các học trò chuẩn bị cho cuộc chạm trán này.

Dành sự tôn trọng đặc biệt và đánh giá rất cao sức mạnh của ĐT Qatar, tuy nhiên tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Falko Goetz vẫn thể hiện sự tự tin khi cùng các học trò chuẩn bị cho cuộc chạm trán với đội bóng Tây Á này. Ông khẳng định: ĐT Việt Nam không e ngại ĐT Qatar!

HLV Falko Goetz và phong cách huấn luyện kiểu Đức

Cả núi khó khăn đợi đội tuyển Việt Nam trước hai trận đấu với Qatar

Tuyển Việt Nam và kịch bản cho vòng loại World Cup 2014

Công Vinh ‘được mùa’ bàn thắng, tuyển Việt Nam thắng 6-0

HLV Falko Goetz dùng tiếng Việt để cảm ơn khán giả Việt Nam

Nhận xét về hành trình của đội tuyển tại vòng đấu loại thứ nhất World Cup 2014, HLV Falko Goetz nói: “Tôi mới chỉ bắt tay vào công việc trong một thời gian không lâu và vì vậy 2 chiến thắng trước Macau khiến tôi cảm thấy hài lòng. Dù Macau không phải là một đối thủ mạnh, nhưng đó là sự khởi đầu tốt cho đội tuyển. Điều quan trọng hơn cả là thông qua 2 trận vừa qua, toàn đội đã thể hiện hiểu nhau trên sân cỏ, thể hiện tinh thần thi đấu đầy khát vọng và thể hiện ý thức kỷ luật rất tốt. Tôi hy vọng từng vị trí sẽ phát huy tốt hơn nưã khả năng của mình trong những trận đấu tới”.

HLV Falko Goetz mang tới một phong cách huấn luyện mới - Ảnh: VSI
HLV Falko Goetz mang tới một phong cách huấn luyện mới - Ảnh: VSI
 

Đánh giá về đội tuyển Qatar - đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng đấu loại thứ hai, HLV Falko Goetz nói: “Tất nhiên so Macau, Qatar mạnh hơn gấp nhiều lần. Họ cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi không e ngại ĐT Qatar. Điều mong muốn của tôi là các cầu thủ sẽ tự tin đón nhận trận đấu này, sẽ chủ động nhập cuộc với tinh thần của người chiến thắng. Các bạn cũng biết rằng trong bóng đá không thể khẳng định trước điều gì. Chúng tôi chỉ có thể hứa rằng sẽ nỗ lực với hết khả năng của mình”.

Hiện tại, HLV Falko Goetz đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân Qatar của ĐT Việt Nam. Khi được hỏi về mục tiêu của ông cho trận đấu này, HLV Falko Goetz nói: “Tôi là một HLV chuyên nghiệp và trách nhiệm của tôi là dẫn dắt đội bóng thi đấu thành công trong từng trận đấu. Tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có được kết quả thuận lợi nhất trong trận đấu trên sân Qatar sắp tới”.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ hai:

Lượt đi


Ngày 23/7/2011

19h00 (23h00 giờ Việt Nam), SVĐ Al-Saad Stadium

Qatar - Việt Nam

Lượt về (VTV2 truyền hình trực tiếp)

Ngày 28/7/2011

19h15, SVĐQG Mỹ Đình

Việt Nam - Qatar

Theo VFF

Từ khóa :
Falko Goetz không e ngại đối thủ Qatar
Tin khác