Falko Goetz lẩn trốn phóng viên, 'rút êm' bằng cửa ngách

Bóng đá VN

Theo VNN

14h50 phút chiều 5.1, HLV Falko Goetz đã có mặt tại trụ sở VFF để hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng.

Sau gần hai giờ làm việc, HLV Goetz bước ra khỏi phòng làm việc của mình tại trụ sở VFF nhưng ông không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của các phóng viên.

HLV Falko Goetz rời trụ sở VFF sau buổi làm việc chiều 5.1.


Thay vào đó, thông tin mà giới báo chí nhận được là sẽ có một cuộc họp báo vào lúc 11h00 trưa nay (6/1) tại VFF. Được biết, trong cuộc họp báo đó, HLV Goetz sẽ nói hết những gì cần nói và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các phóng viên.

Tuy nhiên, HLV Goetz cũng đưa ra điều kiện là ông chỉ trả lời phỏng vấn bằng tiếng Đức bởi nếu sử dụng ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh, ông lo ngại rằng phiên dịch sẽ chuyển tải không hết ý mình muốn nói và có thể dẫn đến hiểu lầm không đáng có.

Đến trụ sở VFF một mình trên chiếc xe riêng cùng người tài xế, HLV Goetz khoác lên mình một chiếc áo phao màu xanh nước biển trông khá bắt mắt và cũng ấm áp.

Thông tin từ cuộc làm việc giữa HLV Goetz với lãnh đạo VFF được giữ kín. Ngay chính ông thầy người Đức sau khi kết thúc buổi làm việc khi nhìn thấy các phóng viên dưới sảnh đã rút lên đứng trước cửa phòng làm việc của mình giây lát.

Trong thời gian đó, xe chở HLV Goetz được yêu cầu di chuyển ra cửa sau và cựu HLV trưởng ĐTVN ra về theo đường cửa phụ, từ tòa nhà bên phải trụ sở VFF, đó là khu vực dành riêng cho các ĐT khi đóng quân tại Trung tâm đào tạo trẻ của VFF.
Theo VNN
Từ khóa :
Falko Goetz , sa thải , mất ghế , vff , huấn luyện viên , thanh lý , đào tạo trẻ
Falko Goetz lẩn trốn phóng viên, 'rút êm' bằng cửa ngách
Chủ đề : Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác