Góc ảnh: Công Vinh trở lại, lợi hại hơn xưa

Bóng đá VN

Lan Chi (Ảnh: QM)

(GDVN) - Vượt qua sức ép ghê gớm từ hàng vạn khán giả trên sân Vinh, Công Vinh đã tỏa sáng ngay trong ngày đầu tiên trở lại khoác áo đội bóng quê hương.

Có thể nhận thấy rõ áp lực của Công Vinh trước khi bước vào trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo cũ mà mới Sông Lam Nghệ An.
Bỏ lại sau lưng tất cả những áp lực trên, Công Vinh đã có màn trình diễn chói sáng bên hành lang trái của đội bóng xứ Nghệ. Phút thứ 25, từ tình huống ném biên của Âu Hoàn bên cánh phải, Công Vinh có mặt đúng lúc, đệm lòng chính xác mở tỉ số trận đấu.
Không thể kìm nén được cảm xúc sau khi ghi bàn...
Công Vinh chạy thẳng về phía khán đài A...
Gào thét như một con mãnh thú...
Và Vinh đã òa khóc.
Một niềm hạnh phúc không gì tả nổi của Công Vinh sau chuỗi ngày đen tối...
Trong phút giây ấy, Công Vinh đã không quên cảm ơn 'cái tình' của Hữu Thắng...
“Tôi xin gửi tặng bàn thắng này cho quê hương. Chính sự cổ vũ nhiệt thành từ phía cổ động viên nhà là động lực giúp tôi chơi hết khả năng ở trận đấu hôm nay. Tôi thực sự hạnh phúc khi được trở lại là một phần của SLNA", CV89 xúc động cho biết sau trận đấu.

“Thủy Tiên động viên tôi trở lại SLNA vì ở đây có HLV Nguyễn Hữu Thắng, chú Nguyễn Hồng Thanh - những người hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Tôi cũng muốn dành tặng bàn thắng quý giá hôm nay cho con gái Bánh gạo. Ngày nào tôi cũng thăm cháu qua Skype và đó là những khoảnh khắc thật sự tuyệt vời.”

“Tôi thực sự hạnh phúc khi lập công mang về chiến thắng cho đội nhà, mặc dù SLNA đã trải qua 90 phút đầy khó khăn nhưng điều quan trọng nhất là 3 điểm đã ở lại. Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình ngày hôm nay, tôi sẽ không thể thành công nếu không được tin tưởng, xin cảm ơn đội bóng, cảm ơn anh Thắng, bác Thanh, những người đã tạo điều kiện và đặt rất nhiều niềm tin vào tôi”

Lan Chi (Ảnh: QM)
Từ khóa :
Lê Công Vinh , Sông Lam Nghệ An , Thủy Tiên , đệm lòng , ném biên , sân Vinh , Hữu Thắng , quý giá
Góc ảnh: Công Vinh trở lại, lợi hại hơn xưa
Chủ đề : Tin tức Sông Lam Nghệ An
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác