Hai cầu thủ Ninh Bình 'choảng' nhau trên xe bus

Bóng đá VN

Theo Ngôi sao

Quá xấu hổ trước cảnh “gà nhà” Đặng Văn Thành và Gustavo đánh nhau, các cầu thủ Ninh Bình đã nhanh tay kéo rèm trên xe, đồng thời tắt đèn.

Một lần nữa, Ninh Bình lại trở thành sàn đấu võ của bóng đá Việt Nam. Nếu như ở Cup Quốc gia chỉ cách đây một tuần, người xem được chứng kiến màn rượt đuổi nhau trên sân và những màn nói chuyện bằng tay chân của Timothy (Hà Nội) với Hoàng Vissai (Ninh Bình) thì hôm qua, hai cầu thủ cùng một nhà là Đặng Văn Thành và Gustavo lại “cống hiến” một trận boxing đẹp mắt.

Chẳng là ở hiệp 2, trong một tình huống tấn công về phía Đồng Tháp, Đặng Văn Thành tỏ ra khá cá nhân khi tung cú dứt điểm ngay. Không có bàn thắng nào được ghi và người ta có thể thấy cảm giác tiếc nuối của cựu tiền đạo người Hải Phòng này.


Thế nhưng, với Gustavo thì lại không chấp nhận điều đó. Cho rằng nếu Văn Thành chơi đồng đội, chuyền sang cho mình ở tư thế trống trải hơn, có thể bàn thắng đã tới. Không giữ nổi bình tĩnh, cầu thủ lắm tài nhiều tật Gustavo lao tới nói chuyện cho ra lẽ với đồng đội của mình.

Lời qua tiếng lại, khi cả hai cùng có dấu hiệu sắp nói chuyện bằng tay chân, rất may rất nhiều cầu thủ và cả ban huấn luyện Ninh Bình đã can ngăn kịp thời. Tưởng như mọi chuyện chỉ kết thúc ở đó khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc với tỷ số 2-2, nhưng màn đấu võ chỉ thực sự diễn ra sau đó.

Trên đường ra ôtô, 2 cầu thủ gây sự trên sân vẫn tiếp tục “lườm” nhau với những “ánh mắt hình viên đạn”. Không giữ được bình tĩnh, cả hai lại lao vào tẩn nhau trên ôtô trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Quá xấu hổ trước cảnh “gà nhà” đánh nhau, các cầu thủ Ninh Bình đã nhanh tay kéo rèm trên xe, đồng thời tắt đèn. Tối om nhưng nhiều người vẫn thấy chiếc ôtô rung chuyển và cả những tiếng chửi bới nhau thậm tệ của 2 cầu thủ Ninh Bình. Phải một lúc sau, mọi chuyện mới chấm dứt khi có sự xuất hiện của ban huấn luyện.

Đây không phải là lần đầu tiên Gustavo quậy tung trời như vậy. Năm ngoái, cũng chính bởi những trò đá đấm, lối sống buông thả mà tiền đạo này bị cấm thi đấu nội bộ hết gần một mùa giải. Tưởng chừng sau án phạt ấy, Gustavo sẽ rút ra được bài học nhưng lại tái diễn ở mùa này, ngay trong trận khai mạc mùa giải.

HLV Nguyễn Văn Sỹ và lãnh đạo đội bóng từ chối đưa ra những lời bình luận về trường hợp đánh nhau của Gustavo và Văn Thành. Tuy nhiên, gần như chắc chắn cả hai sẽ phải nhận một án phạt nội bộ.
Theo Ngôi sao
Từ khóa :
Ninh Bình , Đặng Văn Thành , gà nhà , nội bộ , ban huấn luyện , sàn đấu , chứng kiến , cầu thủ
Hai cầu thủ Ninh Bình 'choảng' nhau trên xe bus
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác